"เมเจอร์" ออก 3 เซ็ตป๊อปคอร์น My Little Pony, Eternals Movie, Ghostbuster

"เมเจอร์" ออก 3 เซ็ตป๊อปคอร์น My Little Pony, Eternals Movie, Ghostbuster

"เมเจอร์" ออก "เซ็ตป๊อปคอร์น" บักเก็ตเซ็ทคอลเลคชั่นใหม่ประจำเดือนพฤศจิกายน 3 แบบ คือ My Little Pony, Eternals Movie Bucket Set และ Ghostbuster

ความสุขและอรรถรสการดูหนังพร้อมกินป๊อปคอร์นในโรงหนังกลับมาแล้ว เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป แนะนำชุดป๊อปคอร์น Special Bucket Set 3 แบบ 3 สไตล์ เอาใจทั้งกลุ่มเด็กและ กลุ่มคนทำงาน ที่ชื่นชอบการสะสมความน่ารักของบักเก็ตเซ็ท ที่นอกจากจะน่ารักและน่าสะสมแล้ว ยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ทั้งเป็นกระปุกออมสิน, เป็นกระถางต้นไม้, เป็นที่ใส่ของเอนกประสงค์ หรือ ตั้งโชว์บนโต๊ะทำงานหรือที่บ้านก็เก๋ไก๋ไม่น้อย

พบบักเก็ตเซ็ทคอลเลคชั่นใหม่ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่แฟนพันธุ์แท้คนรักบักเก็ตเซ็ทต้องไม่พลาด

ชุดป๊อปคอร์นเมเจอร์ • My Little Pony Bucket Set ม้าตัวเล็กขวัญใจเด็กๆ 1 ชุด ประกอบด้วย พิ้งกี้พาย บักเก็ต พร้อมป๊อปคอร์นในถุงซิปล็อค ขนาด 85 ออนซ์ 1 ถุง, น้ำอัดลมขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว ราคาชุดละ 320 บาท หรือ จะเลือกซื้อเฉพาะ พิ้งกี้พาย บักเก็ต ในราคา 280 บาท (ไม่รวมป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม)

ชุดป๊อปคอร์นเมเจอร์ • Eternals Movie Bucket Set 1 ชุด ประกอบด้วย Eternals Logo Cup 1 ชิ้น มาพร้อมน้ำอัดลม สูตรไม่มีน้ำตาล ขนาด 32 ออนซ์ 1 แก้ว และ ป๊อปคอร์น ขนาด 85 ออนซ์ 1 กล่อง ราคาชุดละ 300 บาท หรือ จะซื้อเฉพาะ Eternals Logo Cup ในราคา 190 บาท (ไม่รวมป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม)

ชุดป๊อปคอร์นเมเจอร์

• Eternals Tin Tub Movie Set 1 ชุด ประกอบด้วย Eternals Tin Tub พร้อมกับป๊อปคอร์น ขนาด 130 ออนซ์ 1 ถัง และ น้ำอัดลมสูตรไม่มีน้ำตาล ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว ราคาชุดละ 280 บาท หรือ จะซื้อเฉพาะ Eternals Tin Tub ในราคา 150 บาท (ไม่รวมป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม)

ชุดป๊อปคอร์นเมเจอร์ • Ghostbuster Bucket Set คาแรคเตอร์ผีน่ารัก 1 ชุด ประกอบด้วย Ghostbuster Bucket พร้อม ป๊อปคอร์นในถุงซิปล็อค ขนาด 85 ออนซ์ 1 ถุง และ น้ำอัดลม ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว ราคาชุดละ 390 บาท หรือ จะซื้อเฉพาะ Ghostbuster Bucket ในราคา 380 บาท (ไม่รวมป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม)

พิเศษ! ทุกเซ็ทรับสิทธิ์เติมน้ำอัดลมฟรีไม่อั้น สำหรับลูกค้าที่ซื้อที่ เคาน์เตอร์คอนเซ็คชั่น (Concession) หรือ การซื้อผ่าน Voucher Code ผ่าน Shopee และ Lazada  โดยใช้สิทธิ์ภายในวันที่ซื้อ หรือ วันที่แลกรับสินค้าเท่านั้น ยกเว้น...การซื้อผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ซึ่งไม่ร่วมรายการ