‘ดิวเวลเนสส์’ เปิดตัว ‘BEAUTY SURVIVOR’ แคมเปญ เพื่อแบรนด์ความงามและสาวไทยให้เฉิดฉาย ไปด้วยกัน

‘ดิวเวลเนสส์’ เปิดตัว ‘BEAUTY SURVIVOR’ แคมเปญ เพื่อแบรนด์ความงามและสาวไทยให้เฉิดฉาย ไปด้วยกัน

 

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทำให้ทุกคนต้องกักตัวอยู่บ้านและพบเจอกับปัญหารอบตัวต่างๆ จึงทำให้เกิดภาวะความเครียดและส่งผลทำให้ลืมดูแลตัวเอง ‘บริษัท นํ้าค้างธรรมชาติ จํากัด ผู้ผลิตและจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์จากนํ้าค้างภายใต้แบรนด์ ‘DEWellness (ดิวเวลเนสส์)จึงริเริ่มเปิดตัว BEAUTY SURVIVOR’ แคมเปญพิเศษที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจและสนับสนุนวงการอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในประเทศไทย รวมถึงสร้างแรงบัลดาลใจให้สาวๆ อย่าหยุดสวย โดยชวนสาวไทยซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจากแบรนด์ใดก็ได้ ทั้งในช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ แล้วนำใบเสร็จหรือหลักฐานการชําระเงินมาเป็นส่วนลดผลิตภัณฑ์ ‘DEWellness ELIXIR All Clean and Beauty Water (ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวหน้าโดยไม่ต้องล้างออก)’ ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 มิถุนายนนี้

‘ดิวเวลเนสส์’ เปิดตัว ‘BEAUTY SURVIVOR’ แคมเปญ เพื่อแบรนด์ความงามและสาวไทยให้เฉิดฉาย ไปด้วยกัน

คุณนุสรา จันทร์พุฒ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสาร บริษัท นํ้าค้างธรรมชาติ จํากัด กล่าวว่า “ด้วยพันธกิจของดิวเวลเนสส์ที่มุ่งมั่นในการยกระดับอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในประเทศไทยให้ก้าวไกล และมอบประสบการณ์การปรนนิบัติผิวสวยให้แก่สาวไทยทุกคน เราจึงสร้างสรรค์แคมเปญ BEAUTY SURVIVOR’  ภายใต้แนวคิด THE BEAUTY OF THE ONENESS เพื่อสร้างความเป็นหนึ่งเดียวกันของวงการความงาม พร้อมเป็นกำลังใจสนับสนุนทั้งสองฝ่ายที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงในการเพิ่มยอดขายให้แก่แบรนด์ความงามที่ได้รับผลกระทบด้านการดำเนินธุรกิจ และส่งเสริมให้ผู้บริโภคดูแลผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อความงามคุณภาพอย่างต่อเนื่องในราคาที่เอื้อมถึง แม้จะต้องกักตัวอยู่บ้าน”

3 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อการปรนนิบัตรผิวให้สวยทุกอนูกับแคมเปญ BEAUTY SURVIVOR

1. ซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจากประเทศไทย แบรนด์ใดก็ได้ ทั้งในช่องทางออฟไลน์และออนไลน์

2. อัพเลเวลผิวสวยสุขภาพดีสองต่อ โดยนำใบเสร็จหรือหลักฐานการชําระเงิน มาช้อป ‘DEWellness ELIXIR All Clean and Beauty Water’ ทุกขนาด (40 ml, 180 ml และ 300 ml) รับส่วนลดสูงสุด 200 บาททันที!

3. ทุกใบเสร็จมูลค่า 500 บาท สามารถใช้เป็นส่วนลด 10 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 มิถุนายนนี้เท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

“ดิวเวลเนสส์อยากให้ผู้หญิงทุกคนรักตัวเองและหมั่นดูแลตัวเองสม่ำเสมอ สถานการณ์นี้ถือเป็นช่วงเวลาที่สำคัญอย่างยิ่งที่เราทุกคนจะต้องหันมาช่วยเหลือกัน และส่งต่อกำลังใจให้กันและกัน ซึ่งเมื่อสถานการณ์ทุกอย่างคลี่คลายแล้ว เราทุกคนจะได้ออกไปเฉิดฉายอย่างสวยงามที่สุดในแบบของตัวเอง” คุณนุสรา กล่าวสรุป

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย รีบมาช้อปผลิตภัณฑ์เพื่อความงามได้แล้ววันนี้ พร้อมติดตามรายละเอียดและข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘DEWellness (ดิวเวลเนสส์)’ ได้ที่ www.dewellness.com

‘ดิวเวลเนสส์’ เปิดตัว ‘BEAUTY SURVIVOR’ แคมเปญ เพื่อแบรนด์ความงามและสาวไทยให้เฉิดฉาย ไปด้วยกัน