Sphera เซ็นสัญญาซื้อกิจการ thinkstep

Sphera เซ็นสัญญาซื้อกิจการ thinkstep

Sphera เซ็นสัญญาซื้อกิจการ thinkstep บริษัทชั้นนำด้านซอฟต์แวร์ความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์Sphera บริษัทระดับโลกผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บริหารความเสี่ยงแบบบูรณาการ และบริการสารสนเทศด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ความเสี่ยงด้านการปฏิบัติงาน และความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์ ประกาศว่า บริษัทบรรลุข้อตกลงซื้อกิจการ thinkstep บริษัทซอฟต์แวร์และบริการให้คำปรึกษาจากเมืองชตุทท์การ์ท ประเทศเยอรมนี ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนขององค์กรและความรับผิดชอบต่อผเลิตภัณฑ์ ข้อตกลงดังกล่าวอยู่ระหว่างรอการอนุมัติตามระเบียบการซื้อและควบรวมกิจการของเยอรมนี

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา thinkstep ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจเป็นโซลูชั่น Software-as-a-Service ด้วยการดำเนินกลยุทธ์การเติบโตที่น่าประทับใจ ซึ่งเมื่อบวกกับฐานลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของ thinkstep การเปลี่ยนผ่านครั้งนี้จึงได้ช่วยให้บริษัทก้าวสู่การพัฒนาในขั้นต่อไป

Paul Marushka ประธานและซีอีโอของ Sphera กล่าวว่า "ซอฟต์แวร์ทั้งแบบคลาวด์และแบบออนพรีมิส ตลอดจนข้อมูลและความเชี่ยวชาญในด้านความยั่งยืนขององค์กรและความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์ของ thinkstep จะช่วยสนับสนุนภารกิจของเราในการสร้างโลกที่ปลอดภัย ยั่งยืน และมีประสิทธิภาพมากขึ้น บทบาทของ thinkstep ในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) จะช่วยขยายขอบเขตพื้นที่ให้บริการของเราเพื่อรองรับฐานลูกค้าทั่วโลก"

ซอฟต์แวร์ด้านความยั่งยืนขององค์กร ตลอดจนบริการดำเนินการและบริการให้คำปรึกษาของ thinkstep จะช่วยลดความยุ่งยากซับซ้อนในการรายงานความยั่งยืน การบริหารความเสี่ยง การตรวจสอบ การวางกลยุทธ์ และการใช้ทรัพยากรอย่างเหมาะสมทั่วทั้งองค์กร ขณะที่ซอฟต์แวร์ด้านความรับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์และบริการให้คำปรึกษาของ thinkstep จะช่วยในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนมากขึ้น ตลอดจนจัดการผลิตภัณฑ์ตามข้อกำหนดตลอดอายุการใช้งาน

Jan Poulsen ซีอีโอบริษัท thinkstep กล่าวว่า "thinkstep ให้บริการลูกค้าด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในด้านความยั่งยืน การผนวกรวมโซลูชั่นซอฟต์แวร์ที่ทันสมัย ฐานข้อมูล LCA และ eco-profile ที่กว้างขวาง ตลอดจนความเชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนของเรา เข้ากับโซลูชั่นด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยของ Sphera ถือเป็นการรวมตัวทางธุรกิจที่น่าสนใจมาก และจะช่วยให้เราให้บริการฐานลูกค้าได้อย่างกว้างขวางมากขึ้นต่อไปในอนาคต เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Sphera และขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ของเรา ซึ่งได้แก่ Gimv และ Next47 สำหรับความเชี่ยวชาญและการสนับสนุนเชิงกลยุทธ์ในการพัฒนารูปแบบธุรกิจของเราจนประสบความสำเร็จ"

ทั้งนี้ ไม่มีการเปิดเงื่อนไขของข้อตกลงซึ่งอยู่ระหว่างรอการอนุมัติ ข่าวเผยแพร่ฉบับนี้มีการคาดการณ์และประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต