สัมผัสเสน่ห์สีสันแห่งกรีนซีซั่น ที่โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย

สัมผัสเสน่ห์สีสันแห่งกรีนซีซั่น ที่โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย

โรงแรมไอบิส เอราวัณ ขอมอบโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษให้คุณออกไปสัมผัสเสน่ห์สีสันแห่งกรีนซีซั่น พักผ่อนท่ามกลางความสดชื่นเขียวขจี

เติมพลังใจให้ชุ่มฉ่ำในราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นเพียง 900++ บาท/ ห้อง/ คืนเท่านั้น ซึ่งสามารถเลือกเข้าพักได้ กว่า 9 โรงแรม อาทิ ไอบิส หัวหิน ไอบิส พัทยา ไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง ไอบิส ภูเก็ต กะตะ ไอบิส ภูเก็ตป่าตอง และสาขาอื่นๆของโรงแรมไอบิส เอราวัณ พิเศษสุด! สำหรับสมาชิกเลอคลับ แอคคอร์โฮเทล (Le Club AccorHotels) รับส่วนลด 15% ทันทีจากราคาปกติ สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อเข้าจองห้องพักในเครือไอบิส เอราวัณ

ห้องพักที่ไอบิส ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่งความสะดวกครบครันให้คุณได้ออกไปใช้ใช้ชีวิตและสัมผัสการท่องเที่ยวมุมใหม่ในราคาสุดคุ้ม พบกับโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2562  ที่ www.ibis.accorhotels.comสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองห้องพักโดยตรงได้ที่ โทร. 02-659-2888 อีเมล์ [email protected]

ไอบิส แบรนด์โรงแรมราคาย่อมเยาระดับสากลแห่งแรกของประเทศไทย และหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของโลก ภายใต้การบริหารงานในเครือแอคคอร์ ให้บริการห้องพักมาตรฐานคุณภาพในราคาย่อมเยา มีการออกแบบที่ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีบริการหลักในโรงแรมตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน เตียงของไอบิส ออกแบบมาเพื่อความนุ่มสบาย ให้คุณหลับพักผ่อนได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักสะอาด และปลอดภัย พร้อมทั้งมีบริการหลักจากพนักงานตลอด 24 ชม ให้คุณอุ่นใจเมื่อพักกับไอบิส ในห้องพักแบบแฟมิลี่ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับครอบครัว ด้วยเตียง 2 ชั้น เครื่องเล่น PlayStation และตุ๊กตาสำหรับเด็กๆ