ทรูมันนี่อาสาดูแลสุขภาพคนไทย เดินสายมอบหน้ากาก N95

ทรูมันนี่อาสาดูแลสุขภาพคนไทย เดินสายมอบหน้ากาก N95

ทรูมันนี่ร่วมอาสาดูแลสุขภาพคนไทย เดินสายมอบหน้ากาก N95 แทนความห่วงใย ป้องกันฝุ่นจิ๋ว

บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำทีมผู้บริหาร ประกอบด้วย คุณทิทม ฝาม ผู้บริหารฝ่ายการตลาด, คุณชนาภรณ์ ฉันทประทีป ผู้บริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล, คุณนิรันดร์ ฟูวัฒนานุกูล ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ, คุณอับราฮัม จาร์เรตต์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรม และคุณมาร์ติน ดราฮาล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการด้านเทคนิค พร้อมทีมงานจิตอาสากว่า 20 ชีวิต ลงพื้นที่นำหน้ากาก N95 ที่ได้มาจากการร่วมสมทบทุนของพนักงานภายในบริษัทฯ ไปมอบฟรีให้กับพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนทั่วไปในย่านพระรามเก้า เพื่อใช้สวมใส่ปกป้องสุขภาพในช่วงที่สถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 เกินมาตรฐานในหลายพื้นที่ยังไม่คลี่คลาย พร้อมรณรงค์ให้ประชาชนหันมาดูแลสุขภาพและปกป้องตัวเองจากปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5

เกี่ยวกับ ทรูมันนี่

ทรูมันนี่คือผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเน้นให้บริการทางการเงินแก่ผู้คนรวมไปถึงผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการของสถาบันทางการเงิน โดยให้บริการใน 6 ประเทศในภูมิภาคได้แก่ ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย

 

ทรูมันนี่ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2546 และเข้าเป็นธุรกิจหนึ่งของบริษัทแอสเซนด์มันนี่ในปี พ.ศ. 2557 และเป็นพันธมิตรกับบริษัท Alipay ใน พ.ศ. 2559 โดยปัจจุบันมีบริการด้านการเงินที่หลากหลาย อาทิ TrueMoney Wallet แอปพลิเคชั่นอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายง่ายขึ้นและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ได้รับความนิยมสูงสุด นอกจากนั้นยังมีเครือข่ายตัวแทน ทรูมันนี่ ที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และบริการรับชำระเงินแบบออฟไลน์ ทั้งหมดนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับหลายล้านคนเพื่อก้าวล้ำไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น