งาน “Happy Chinese New Year 2019”

งาน “Happy Chinese New Year 2019”

ศูนย์การค้าจังซีลอน ฉลองเทศกาลตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมปลุกนักท่องเที่ยวจีนจับจ่ายเพิ่มขึ้น

นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ตกล่าวว่า ได้เตรียมกิจกรรมและโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้อย่างยิ่งใหญ่ ในงาน Happy Chinese New Year 2019” ภายใต้ชื่อ JungceylonPinky Piggyโดยได้ร่วมมือกับสุดยอดกราฟิตี้ของเมืองไทย “อเล็กซ์ เฟซ” (ALEX FACE) หรือพัชรพล แตงรื่น มาร่วมออกแบบคาแร็กเตอร์ชื่อดัง “น้องมาร์ดี” ในคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ต่อเนื่องจากเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อาทิ น้องมาร์ดีเชิดสิงโต, น้องมาร์ดีในชุดบาบ๋า ย่าหยา และหมูน้อยมาร์ดีแสนน่ารัก นำมาตกแต่งทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนและต้อนรับปีกุน เพิ่มสีสันและบรรยากาศให้ครึกครื้นมากยิ่งขึ้น และอวยพรปีใหม่แก่ชาวจีนและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

นอกจากนั้นแล้ว ยังได้ขนขบวนกิจกรรมสุดยอดการแสดงเชิดสิงโตกวางตุ้งและมังกรทอง LED เจ้าของรางวัลชนะเลิศการประกวดสิงโต ชิงแชมป์เอเชียมาร่วมอวยชัยให้มีแต่ความสุขโชคดีตลอดปี พบกับการแสดงพญามังกรทองพ่นน้ำ พ่นไฟ มังกรไต่เสา พร้อมโชว์ลีลาบนความสูงกว่า 30 เมตร, การแสดงเชิดสิงโตและโชว์กระโดดเสาดอกเหมย พร้อมการแสดงต่อตัวกายกรรมสุดตื่นเต้นบนยอดไม้ไผ่, ตื่นตา ตื่นใจ ไปกับการแสดงมังกรเล่นม่านน้ำตก เพื่อการค้าก้าวหน้ามีแต่เงินทองไหลมาเทมา, รับพรเสริมสิริมงคลกับเทพเจ้าแห่งโชคลาภ “ไฉ่ซิงเอี๊ยะ”, สนุกกับกิจกรรมเวิร์คช็อป “เพ้นท์หน้ากากสิงโต” และชมการสาธิตวิธีทำขนมมงคล "ก้องถึง" หรือ “ขนมตุ้บตั๊บ” พร้อมรับประทานฟรีภายในงาน ในวันที่ 5 ก.พ.62 นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานเดอะพอร์ท อารีน่า ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

โดย นายประวิช ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า นอกจากนั้น บริษัทฯ ยังได้จับมือกับ อาลีเพย์และร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์การค้าฯ จัดแคมเปญพิเศษมาเอาใจนักช้อปชาวจีนโดยเฉพาะ ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ กับแคมเปญ Double Bonus @Jungceylon” มอบโบนัสพิเศษ 2 ต่อ เมื่อลูกค้าจ่ายผ่านระบบชำระเงินออนไลน์อาลีเพย์ รับส่วนลดต่อแรกทันทีจากระบบอาลีเพย์ และพิเศษต่อที่2 รับส่วนลดหรือของที่ระลึกจากร้านที่ร่วมรายการ ภายในศูนย์การค้าจังซีลอน ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้  

ปัจจุบันศูนย์การค้าจังซีลอนมีนักท่องเที่ยวชาวจีนร้อยละ 60มาช้อปปิ้งและใช้บริการต่างๆ ภายในศูนย์การค้าฯโดยมียอดใช้จ่ายเฉลี่ยต่อคนต่อบิลอยู่ที่ 4,000 - 5,000บาท ซึ่งคาดว่าแคมเปญดังกล่าว จะช่วยกระตุ้นการจับจ่ายซื้อของ และสร้างความสะดวกสบายให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยวจีนช้อปปิ้งได้มากยิ่งขึ้นด้วย ทั้งนี้คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวชาวจีนใช้บริการผ่านระบบอาลีเพย์กับร้านค้าที่ร่วมรายการ สำหรับแคมเปญในครั้งนี้เพิ่มขึ้นร้อยละ 30 อีกด้วย