กลับมาอีกครั้งกับ MUT NFT บนเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2022

กลับมาอีกครั้งกับ MUT NFT บนเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2022

Bitkub Blockchain Technology และ Miss Universe Thailand สร้างประสบการณ์ NFT Airdrop ดิจิทัลไลฟ์สไตล์อีกครั้ง บนเวทีประกวดรอบ Final Competition

1 สิงหาคม 2565 Bitkub Blockchain Technology ผู้สร้างและดำเนินการ Bitkub Chain เครือข่ายบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมของไทย และผู้ให้บริการ Blockchain Total Solution และ Miss Universe Thailand เวทีประกวดนางงามที่มีประวัติศาสตร์และเรื่องราวยาวนานนับ 20 ปี กลับมาสร้างประสบการณ์ MUT NFT อีกครั้ง บนเวทีประกวดนางงามรอบ Final Competition

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา Bitkub Chain ได้นำเสนอ MUT NFT กับครั้งแรกของ NFT ในรูปแบบการ์ดสะสมแห่งเวทีประกวดนางงาม Miss Universe Thailand 2021 ที่มอบทั้งคุณค่าแก่ผู้สะสม และเป็นครั้งแรกของโลก MUT NFT เป็นการ์ดสะสมดิจิทัลที่มีมูลค่าสำหรับแฟนนางงามตัวจริง ซึ่งจะทำให้ชื่อเสียง, ความรัก, ความนิยม, คุณค่า, ประวัติศาสตร์ และเรื่องราวที่ยาวนานของเวที Miss Universe Thailand สามารถนำมาแปลงให้เป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีมูลค่าและยังสามารถเก็บรักษาไว้ได้ตลอดไปด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน

กลับมาอีกครั้งกับ MUT NFT บนเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2022

การกลับมาครั้งที่ 2 ในปีนี้ Bitkub Chain และ Miss Universe Thailand ได้ร่วมกันสร้าง NFT คอลเล็กชันพิเศษที่จะแจกให้กับแฟนนางงามเฉพาะ ภายในงานประกวด Miss Universe Thailand 2022 รอบ Final สำหรับรอบ Preliminary จะเป็นการแจกบริเวณบูธกิจกรรมหน้างาน True Icon Hall

 

อีกทั้ง ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมได้สร้าง NFT ชิ้นพิเศษ ให้มีความโดดเด่นสะดุดตา ซึ่งจะมีเพียงชิ้นเดียวในโลกผ่านฟีเจอร์ใหม่อย่าง Creator Studio ณ บูธกิจกรรมของ Bitkub บริเวณหน้างาน ณ True Icon Hall และยังร่วมกับ Miss Universe Thailand ในการมอบประสบการณ์สุดล้ำ ดังนี้

  1. เวทีประกวดรูปแบบ Rock Stage ครั้งแรกในประวัติศาสตร์
  2. การแสดงของผู้เข้าประกวด 30 ท่าน อย่างเต็มอิ่มในรอบ Swimsuit Competition และ Evening Gown Competition ร่วมกับศิลปินรับเชิญ
  3. Stage Design ใหญ่เกินจิตนาการในการเดินทางสู่ดินแดนแห่งใหม่ที่ได้ไอเดียจากจักรวาลนฤมิตร กลุ่มดาวน้อยใหญ่ และปรากฏการณ์เหนือจินตนาการ กับการตีความโชว์การประกวดที่ไม่เหมือนทุกครั้ง
  4. ประสบการณ์ที่จะมีโอกาสใกล้ชิดกับผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน ในทุกมุมมอง
  5. ประสบการณ์ใหม่ ไม่เหมือนครั้งไหน สำหรับผู้ชมใน Hall โดยเฉพาะ

กลับมาอีกครั้งกับ MUT NFT บนเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2022