เตรียม "ปลดล็อกกัญชา" 9 มิ.ย.65 NUSA CSR เปิดจำหน่ายต้นกล้ากัญชง กัญชา

เตรียม "ปลดล็อกกัญชา" 9 มิ.ย.65 NUSA CSR เปิดจำหน่ายต้นกล้ากัญชง กัญชา

NUSA CSR ร่วมฉลองวันปลดล็อกกัญชาไทย 9 มิ.ย.65 เปิดจำหน่ายต้นกล้ากัญชง กัญชา พร้อมชุดปลูก ตั้งธงดันกัญชาสู่พืชเศรษฐกิจ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้ผงาดเหนือชาติอาเซียน

ในโอกาสที่วันที่ 9 มิถุนายน 2565 เป็นวัน ปลดล็อกกัญชาไทย วันสำคัญอีกวันหนึ่งที่จะมาเป็นอีกแรงสำคัญในการกู้เศรษฐกิจให้ประเทศไทย NUSA CSR ในฐานะธุรกิจที่ขับเคลื่อนกัญชาสู่ภาคเศรษฐกิจ และสุขภาพ มาตลอดในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ประกาศขอเปิดบ้าน เลเจนด์ สยาม (Legend siam) ร่วมเฉลิมฉลองพร้อมตั้งธง ปักหมุดหมายเศรษฐกิจใหม่ของไทยประกาศ! ระดมสรรพกำลัง  ดัน กัญชาสู่พืชเศรษฐกิจ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยอย่างเต็มรูปแบบ

นางศิริญา เทพเจริญ กรรมการบริหาร บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ จำกัด หนึ่งในผู้นำทัพกัญชาทางการแพทย์ กล่าวว่า "ตอนนี้สิ่งที่คาดหวังมาตลอด 2 ปี ตั้งแต่เริ่มก้าวเข้าสู่วงการกัญชาเพื่อใช้ในทางการแพทย์ก็สมหวังสักที เพราะว่าวันที่ 9 มิถุนายน นี้ กัญชาจะเป็นพืชที่ถูกกฎหมาย นั่นไม่ได้หมายความแค่ว่า วงการแพทย์จะสามารถใช้ได้อย่างสบายใจอย่างเดียว เราเชื่อมาตลอดว่า Green Medicine จะเป็นความหวังใหม่ และจะเข้ามาช่วยพลิกฟื้นเศรษฐกิจไทย เพราะสายพันธุ์กัญชาที่ดีที่สุดในโลกอยู่ที่ประเทศไทยของเรานี่เอง"

เตรียม "ปลดล็อกกัญชา" 9 มิ.ย.65 NUSA CSR เปิดจำหน่ายต้นกล้ากัญชง กัญชา

"นั่นแปลว่า การเปิดประเทศพร้อมๆ กับการเปิดเสรีทางด้านกัญชาทางการแพทย์ ประเทศไทยจะกลายเป็น Wellness Destination ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค กัญชาจะกลายเป็นพืชเศรษฐกิจที่ให้คุณค่ามหาศาล ตั้งแต่ราก ลำต้น ใบ ดอก ซึ่ง NUSA CSR ร่วมฉลองปรากฎการณ์นี้ และจะทำให้ประเทศไทยเป็นประเทศที่ดีที่สุด เมื่อคนนึกถึง “กัญชา”

และในฐานะที่ NUSA CSR  ซึ่งดำเนินธุรกิจไปในเรื่องของกัญชง กัญชา ก็ขอร่วมเฉลิมฉลองการปลดล็อคกัญชา โดยเราเตรียมต้นกล้า 1,000,000 ต้น เป็นกัญชา 500,000 ต้น จะลงปลูกที่ MY OZONE เขาใหญ่ และ กัญชง  500,000 ต้น ลงปลูกที่ เลเจนด์สยามพัทยา เพื่อรุกธุรกิจนี้เต็มพลัง" 

เตรียม "ปลดล็อกกัญชา" 9 มิ.ย.65 NUSA CSR เปิดจำหน่ายต้นกล้ากัญชง กัญชา

"พร้อมกันนี้เราได้เตรียมเปิดให้คนไทยทุกคนสามารถร่วมเป็นเจ้าของต้นกัญชา กัญชง สายพันธุ์ดีที่เราทำวิจัยไว้ว่าเหมาะกับการปลูกในประเทศไทย จัดเซ็ตเป็นชุดพร้อมดินและปุ๋ยที่ได้รับการวิจัยว่ามีความเหมาะสมที่สุด ในราคาต้นกล้ากัญชาพร้อมชุดปลูก จำหน่ายชุดละ 890.-  และต้นกล้ากัญชงพร้อมชุดปลูก จำหน่ายชุดละ 990.- (พันธุ์ต่างประเทศ)   และถ้าหากใครอยากได้เฉพาะต้นกล้ากัญชา ก็สามารถซื้อได้ในราคาเพียงต้นละ 90 บาท และต้นกล้ากัญชงราคาต้นละ 190 บาทเท่านั้น  ทั้งนี้เพื่อเป็นการฉลองการปลดล็อคกัญชาในประเทศไทย ร่วมจับมือขับเคลื่อนเศรษฐกิจไปด้วยกัน" CEO แห่ง ณุศา ซีเอสอาร์ กล่าว