ฮอนด้า โหมตลาดบิ๊กไบค์

ฮอนด้า โหมตลาดบิ๊กไบค์

เปิดตัวรีเบลในไทยแห่งแรกในโลก

                นายโยอิจิ มิซิทานิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า  เปิดเผยว่าฮอนด้า เปิดตัวรถรุ่นใหม่ล่าสุดของโลก Honda Rebel รถคัสต้อมบ็อบเบอร์ดีไซน์ โดยจะมีทั้งรุ่น Rebel Uncommon Edition จำนวนจำกัด 200 คันแรก และรุ่น Standard

                “Honda Rebel คือโมเดลใหม่ล่าสุดของฮอนด้าในตลาดโลก และเป็นเรื่องน่ายินดีที่คนไทยจะเป็นคนกลุ่มแรกของโลกที่ได้เป็นเจ้าของรถรุ่นนี้ โดยเราจะเปิดตัวรถอย่างเป็นทางการให้คนไทยได้สัมผัสตัวจริงภายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปที่กำลังจะมาถึง พร้อมกับเปิดโอกาสให้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร”

                Honda  โครงสร้างแบบมินิมอลโชว์ให้เห็นเฟรมรถสีดำและเครื่องยนต์ขนาดใหญ่แบบยกชุด ล้อและยางรถมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ เบาะผู้ขับขี่ถูกออกแบบให้อยู่ต่ำโดยมีความสูงจากพื้นถึงเบาะ 690 มิลลิเมตร พร้อมติดตั้งเบาะคนซ้อนที่สามารถถอดออกได้ ชุดไฟหน้าแบบกลมในโคมไฟอลูมินั่ม และไฟท้ายทรงสี่เหลี่ยมแบบคลาสสิก บังโคลนหน้าสั้น และบังโคลนหลังขึ้นรูปแบบโค้งยาวไปตามล้อ ทันสมัยด้วยแผงมิเตอร์รูปวงกลมที่มีจอแสดงผลแบบแอลอีดีแบล็คไลท์สีฟ้า และท่อไอเสียดีไซน์คลาสสิก

                 เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 2 สูบขนาด 500 ซีซี ระบบหัวฉีด PGM-FI ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ถังน้ำมันความจุ 11.2 ลิตร เบรก ABS ดิสก์เบรกหน้า-หลัง