ไทยเร้นท์อะคาร์อัดแคมเปญเช่ารถราคาเดียว

ไทยเร้นท์อะคาร์อัดแคมเปญเช่ารถราคาเดียว

รับวันธรรมดาน่าเที่ยว กระตุ้นตลาดรับนโยบาย ททท.

       นายวิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานผลิตภัณฑ์และการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่า ตลาดท่องเที่ยวในช่วงไตรมาสที่ 3 นี้ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาคาดการณ์ว่าจะมีรายได้รวม 5.97 แสนล้านบาท ส่วนใหญ่เป็นผลจากการท่องเที่ยวใน 7 เมืองหลักและการท่องเที่ยวในโครงการ 12 เมืองต้องห้าม..พลาด และต้องห้าม..พลาดพลัส ซึ่งเชื่อว่าจะส่งผลดีต่อธุรกิจของบริษัทที่ปัจจุบันมีสาขาในจังหวัดต่างๆ ที่พร้อมให้บริการในโครงการนี้ด้วย

       “โครงการดังกล่าวนี้ส่งผลให้สถานการณ์การท่องเที่ยวตั้งแต่ต้นปี มีรายได้ทั้งสิ้น 1,396 ล้านบาท และที่ผ่านมา ไทยเร้นท์อะคาร์ได้ร่วมสนับสนุนกระตุ้นเศรษกิจการท่องเที่ยวโดยมอบบริการรถเช่าในเมืองไทยที่มีมาตารฐานระดับสากลเสมอมา”

       นายวิกรานต์กล่าวว่า และเพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดต่อเนื่อง และผลักดันให้คนออกมาท่องเที่ยวในวันธรรมดา ตามโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คือ วันธรรมดาน่าเที่ยว ไทยเร้นท์อะคาร์จึงออกโปรโมชั่น “เที่ยววันธรรมดาราคา...เหมาๆ” โดยลูกค้าสามารถเช่ารถรุ่นไหนก็ได้โดยจ่ายราคาเดียว

       “เราให้เที่ยวอิ่มสุดคุ้มกันแบบบุฟเฟ่ต์เลือกรถรุ่นใดก็ได้ จาก 3 ไซส์นี้ คือ M มี โตโยต้า อัลติส, L โตโยต้า แคมรี่ และ XL โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ หรือ มิตซูบิชิ ปาเจโร่สปอร์ต ราคาเหมาๆ 2 วัน 1,450 บาท และ 3 วัน 1,950 บาท เป็นโปรโมชั่นราคาพิเศษสุดๆแบบไม่มีกั๊กเพื่อกระตุ้นเศรษกิจการท่องเที่ยว สนับสนุนให้ทุกคนออกมาเที่ยววันธรรมดาในราคาเหมาๆสบายกระเป๋า”

       สำหรับโปรโมชั่นนี้จัดขึ้นระหว่าง 1 ก.ย.-31 ต.ค.