“ตลาดนัดคุณโชคดี”แสนสนุก ณ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา

31 สิงหาคม 2561
427

ภายใต้บรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลที่เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คอันสวยงามของเมือง เคล้าบรรยากาศริมทะเลยามเย็นสบายๆ โดยทุกท่านเข้าร่วมงานฟรี

 

กลับมาให้หายคิดถึงกันแล้ว กับกิจกรรมตลาดนัดอาหารแสนสนุก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนคุณร่วมงาน “ตลาดนัดคุณโชคดี” พร้อมเพลิดเพลินกับขบวนอาหารขึ้นชื่อประจำเมืองหัวหินนานาชนิด เย็น เติมเต็มบรรยากาศสบายๆเคล้าเสียงคลื่นริมทะเล ภายใต้บรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ในเดือนกันยายนนี้

 

กลับมามอบความสนุกเต็มอิ่มให้หายคิดถึงอีกครั้ง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนทุกท่านร่วมงาน “ตลาดนัดคุณโชคดี” ที่กลับมาสร้างสีสันยามเย็นแก่เมืองหัวหินอีกครั้ง ในวันพุธที่ 26 กันยายน 2561 นี้ ภายในงาน ร่วมอิ่มอร่อยกับบรรดาอาหารแสนอร่อยประจำเมืองหัวหินนานาชนิด จากหลากหลายร้านค้าขึ้นชื่อที่ยกขบวนมาให้บริการคุณถึงที่ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ภายใต้บรรยากาศย้อนยุคสไตล์โคโลเนียลที่เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คอันสวยงามของเมือง เคล้าบรรยากาศริมทะเลยามเย็นสบายๆ โดยทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพื่อตอกย้ำความเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติอย่างแท้จริง

 

“ตลาดนัดคุณโชคดี” ให้บริการทุกท่าน ในวันพุธที่ 26 กันยายน 2561 นี้ พร้อมความสนุกเต็มอิ่ม ตั้งแต่เวลา18.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงาน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th           

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

1 ถ. ดำเนินเกษม อ. หัวหิน

จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77110

โทร: +66 (0) 3251 2021-38 แฟ็กซ์: +66 (0) 3251 1014

อีเมลล์: chbr@chr.co.th

เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com

 

 

 

  • 1/2
  • 2/2
แชร์ข่าว :
Tags:

i-NewspaperView All