"ชิมขนม ชมจันทร์" ณ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

22 สิงหาคม 2561
1202

เชิญคุณลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย สูตรต้นตำรับที่ดีที่สุด บรรจงรังสรรค์และนำเสนอผ่านรสชาติยอดนิยม 4 รสชาติด้วยสูตรต้นตำรับที่ดีที่สุด

 

ร่วมต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์เลื่องชื่อ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านร่วมเทศกาล “ชิมขนม ชมจันทร์” ดื่มด่ำความงดงามของพระจันทร์เมืองหัวหิน พลางลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย รังสรรค์เป็นพิเศษอย่างพิถีพิถันจาดวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม พลางลิ้มรสความกลมกล่อมของคู่รสชาติกับ ชาแบรนด์ดังจากสิงคโปร์ "ทีดับบลิวจี" (TWG) ตลอดช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ระหว่าง 1-30 กันยายน 2561 นี้

 

ตลอดช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญคุณลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย สูตรต้นตำรับที่ดีที่สุด บรรจงรังสรรค์และนำเสนอผ่านรสชาติยอดนิยม 4 รสชาติด้วยสูตรต้นตำรับที่ดีที่สุด เสิร์ฟคู่ความกลมกล่อม ชาแบรนด์ดังจากสิงคโปร์ "ทีดับบลิวจี" (TWG) มาเติมเต็มประสบการณ์ “ชิมขนม ชมจันทร์” ในปีนี้แบบไม่ซ้ำใคร

 

สัมผัสความกลมกล่อมของ ขนมไหว้พระจันทร์ รสทุเรียน ที่เน้นรสชาติและเนื้อสัมผัสหอมหวานของทุเรียนสุกที่ดีที่สุด หรือ รสเม็ดบัวหอม และ รสถั่วแดง ที่นำรสชาติหวานมันกลมกล่อมของวัตถุดิบคลาสสิกทั้งสองชนิดคือ เม็ดบัว และ ถั่วแดง มาให้คุณลองรับประทานในเนื้อสัมผัสที่ละเอียด เนียนนุ่ม ละมุนลิ้น พร้อมเลือกตัดความหวานอร่อยด้วยความเค็มมันของไข่แดง เพิ่มอีกมิติของรสชาติเข้ากันได้อย่างดีกับแป้งขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษของโรงแรม พร้อมเพิ่มเติมความอร่อยหลากหลายในปีนี้ด้วยรสชาติพิเศษ รสมัจฉะชาเขียว ละมุน โดยเสิร์ฟคู่ชา "ทีดับบลิวจี" (TWG) ซิกเนเจอร์ เบลนด์ รสพิเศษสำหรับคุณ ท่ามกลางความงดงามของสวนสวยอายุเกือบศตวรรษ หรือ พลางดื่มด่ำความงดงามของพระจันทร์เมืองหัวหินยามค่ำคืน เติมเต็มประสบการณ์ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ในปีนี้อย่างเต็มที่

 

เทศกาล “ชิมขนม ชมจันทร์” ให้บริการ ขนมไหว้พระจันทร์ เสิร์ฟคู่ชารสพิเศษ ณ เดอะ มิวเซี่ยม ในราคาเริ่มต้น 190++ บาท สำหรับ  1 ท่าน และ ราคา 260++ บาท สำหรับ 2 ท่าน ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 30 กันยายน 2561 แขกที่เข้าพัก ณ โรงแรมสามารถรับบริการ “ชิมขนม ชมจันทร์” ได้พร้อมความเป็นส่วนตัวจากระเบียงห้องพักของคุณ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th           

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

 พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

1 ถ. ดำเนินเกษม อ. หัวหิน

จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77110

โทร: +66 (0) 3251 2021-38 แฟ็กซ์: +66 (0) 3251 1014

อีเมลล์: chbr@chr.co.th

เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com

 

 

 

  • 1/1
แชร์ข่าว :
Tags: