“เซ็นทารา”ปูพรมจัดโรดโชว์แดนมังกรดึงตลาดจีนท่องเที่ยวทั่วไทย

14 มิถุนายน 2561
398

มร.เดวิด มาร์เท่นส์และมร. ยัน ไวไชท์ ร่วมให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานเลี้ยงต้อนรับ “ไชน่าโรดโชว์” ภายใต้ธีม เดอะ เกรท แกสบี้  

 

ตอกย้ำภาพลักษณ์ “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน เปิดประตูบ้านต้อนรับตัวแทนบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำของจีน ทั้งกลุ่มลูกค้าธุรกิจ กลุ่มลูกค้าองค์กร และกลุ่มนักท่องเที่ยวเดินทางอิสระ เพื่อแนะนำโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราให้เป็นที่รู้จักในตลาดจีนมากยิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอความหลากหลายของบริการด้านการท่องเที่ยวของไทยในมุมมองใหม่สู่สากล เพื่อขานรับแคมเปญท่องเที่ยวชิ้นล่าสุด "Open to the New Shades” จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

 

หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรมสัญชาติไทย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน พร้อมด้วยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราอื่นๆ นำโดย มร. เดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม และ มร. เดวิด กู๊ด ประธาน ฝ่ายปฎิบัติการ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ร่วมจัดงานโรดโชว์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรก นำร่องเปิดบ้านต้อนรับตัวแทนบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำของจีน ทั้งกลุ่มลูกค้าธุรกิจ กลุ่มลูกค้าองค์กร และกลุ่มนักท่องเที่ยวเดินทางอิสระ อาทิ ซีทริป-ทราเวลเซอร์วิส ซีเอ็น-ทราเวล และ เซี่ยงไฮ้ ท็อปทาวน์ เพื่อแนะนำโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราให้เป็นที่รู้จักในตลาดจีนมากยิ่งขึ้น พร้อมนำเสนอความหลากหลายของบริการด้านการท่องเที่ยวของไทยและความเป็นเลิศในธุรกิจโรงแรม ทั้งในด้านการให้บริการโรงแรมและรีสอร์ทที่มีความชำนาญ และการรังสรรค์ประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้า

 

โดยการจัดงานโรดโชว์ครั้งนี้ ถือเป็นการจัดงานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรกของเครือเซ็นทารา และเพื่อแสดงศักยภาพการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจและขานรับแคมเปญท่องเที่ยวชิ้นล่าสุด "Open to the New Shades” จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน จึงได้เปิดประตูบ้านจัดงานเลี้ยงต้อนรับ “ไชน่าโรดโชว์” ภายใต้ธีม เดอะ เกรท แกสบี้ ที่หรูหราคลาสสิค พาแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเดินทางย้อนไปยังช่วงเวลาแห่งความบันเทิง ราวกับถูกมนต์เสน่ห์แห่งความย้อนยุคสะกดไว้ แต่แฝงการบริการและการต้อนรับอันอบอุ่นในแบบฉบับของไทย เพื่อสร้างประสบการณ์การพักผ่อนอันน่าจดจำ และเป็นการสร้างความแตกต่างในธุรกิจโรงแรมต่อการท่องเที่ยวกลุ่มตลาดจีน

 

 

ทั้งนี้ เดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน กล่าวว่า กลุ่มนักท่องเที่ยวจีนเป็นตลาดนักท่องเที่ยวที่มีขนาดใหญ่และมีกำลังซื้อที่สุดในโลก เวลานี้ไม่ว่าที่ไหนๆ ต่างก็ต้องการนักท่องเที่ยวจีนเพื่อขยายฐานลูกค้าสำหรับการท่องเที่ยวและที่พักให้กับประเทศ ทางโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราจึงได้เตรียมความพร้อมในการรองรับตลาดนักท่องเที่ยวจีนมากขึ้น โดยมีการบริหารจัดการที่ดี เช่น มีป้ายให้คำแนะนำหรือเตือนเป็นภาษาจีนกับนักท่องเที่ยวจีนในห้องอาหาร สระว่ายน้ำ และห้องพัก นอกจากนี้ยังได้แจ้งกฎเกณฑ์ที่โรงแรมให้นักท่องเที่ยวทำได้หรือไม่ได้ให้แก่มัคคุเทศก์ (ไกด์) เพื่อแนะนำต่อนักท่องเที่ยวจีนที่มาเที่ยวประเทศไทยอีกด้วย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th           

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

 

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

1 ถ. ดำเนินเกษม อ. หัวหิน

จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77110

โทร: +66 (0) 3251 2021-38 แฟ็กซ์: +66 (0) 3251 1014

อีเมลล์: sasipornno@chr.co.th

เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com

 

  • 1/4
  • 2/4
  • 3/4
  • 4/4
แชร์ข่าว :
Tags: