โรงพยาบาลธนบุรี เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา #เป็นห่วงนะ

14 มิถุนายน 2561
726

การเปิดตัวโฆษณาใหม่นี้  นำเสนอในรูปแบบความอบอุ่น น่ารัก และยิ้มยิ้ม ผ่านตัวละครครอบครัวผู้เข้ารับการตรวจรักษาและบุคลากรของโรงพยาบาล

 

ในโอกาสครบรอบ 41 ปี โรงพยาบาลธนบุรี ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ 5 ชุด ในช่วงไตรมาสที่ 2 ภายใต้คำว่า “เป็นห่วงนะ” โดยชุด Corporate มีความยาว 30 วินาที และเปิดตัวพร้อม ภาพยนตร์โฆษณา 4 ศูนย์การรักษาเฉพาะทาง ความยาว 1-2 นาที  กลยุทธ์หลักของการเปิดตัวโฆษณาใหม่นี้  นำเสนอในรูปแบบความอบอุ่น น่ารัก และยิ้มยิ้ม ผ่านตัวละครครอบครัวผู้เข้ารับการตรวจรักษาและบุคลากรของโรงพยาบาลในมุมมองที่สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายในแต่ละศูนย์การแพทย์เฉพาะทาง รวมถึงเน้นย้ำความใส่ใจในทุกรายละเอียดในการรักษาดูแลด้วยความเชี่ยวชาญให้กับคนไข้เสมือนเป็นคนในครอบครัว  โดยเจาะกลุ่มเป้าหมาย อายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป เพื่อเป็นการตอกย้ำการก้าวไปข้างหน้าอย่างยั่งยืนภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ทาง รพ.ได้วางแผนการโฆษณาละประชาสัมพันธ์ไว้ครอบคลุมทั้งสื่อ online อาทิเช่น youtube facebook IG Line@ Website และสื่อ mass อาทิเช่น วิทยุคลื่นเพลงและข่าว ทีวี และป้ายบิลบอร์ด

 

 

 #เป็นห่วงนะ.... คำง่ายๆ ที่บอกถึงความจริงใจและห่วงใย โรงพยาบาลธนบุรี เราไม่ได้เป็นเพียงสถานพยาบาลรักษาอย่างเชี่ยวชาญ

แต่ดูแลมากกว่าการให้บริการ คือ การให้ความใส่ใจ เหมือนเป็นคนในครอบครัวของคนไข้ บทสนทนาจึงเกิดจากความสัมพันธ์และความใส่ใจที่ยาวนานระหว่างบุคคลากรโรงพยาบาลและคนไข้

  • 1/4
  • 2/4
  • 3/4
  • 4/4
แชร์ข่าว :
Tags: