“เซ็นทารา” ประกาศแต่งตั้ง ผู้บริหารระดับปฏิบัติการ

13 มิถุนายน 2561
1960

เดวิด มาร์เท่นส์ เข้าดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย

 โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการบริการชั้นนำของประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง เดวิด มาร์เท่นส์ เข้าดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในผู้เป็นแรงผลักดันหลักด้านการดำเนินขยายโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้


เดวิด มาร์เท่นส์ เป็นชาวออสเตรเลีย เริ่มงานกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่ ตั้งแต่ปี 2555 ก่อนได้รับเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไปภาคพื้น ในปี 2557 ประจำที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่  พร้อมได้รับมอบหมายให้ดูแลโรงแรมเซ็นทาราอันดาเทวีรีสอร์ทและสปา กระบี่ และโรงแรมเซ็นทารา ภูพาโน รีสอร์ทกระบี่ ด้วย ก่อนย้ายมาร่วมงานกับโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในปี 2559 จนถึงปัจจุบัน

 

ด้วยความใส่ใจรายละเอียดและความสามารถในการบริหารงานรอบด้าน รวมกับประสบการณ์การทำงานมากกว่า 30 ปี มร. เดวิด จึงได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็น ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย แต่ยังคงดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป สำหรับ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เช่นเดิม ทั้งนี้เพื่อช่วยดูแลในภาพรวมขององค์กร สร้างมาตรฐานการบริการที่เป็นเลิศและความประทับใจต่อแขกและลูกค้า รวมถึงได้รับมอบหมายหน้าที่ในส่วนต่างๆ ขององค์กร ซึ่งจะเป็นส่วนประกอบสำคัญในการเติบโตอย่างมั่นคงของบริษัท และเพิ่มการขยายตัวต่อไป

 

มร. เดวิด มาร์เท่นส์ อีกหนึ่งผู้บริหารท่านใหม่แห่งโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวถึงการแต่งตั้งครั้งนี้ว่า

“นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการแต่งตั้งให้บริหารธุรกิจในตำแหน่ง ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย และพร้อมจะมอบประสบการณ์และความเป็นผู้นำที่มีต่อครอบครัวเซ็นทาราให้เราได้สามารถบรรลุความก้าวหน้าและเป้าหมายด้วยกัน รวมถึงมุ่งพัฒนาด้านการเงินและด้านคุณภาพของโรงแรมให้แก่แขกผู้มาเยือน เพื่อให้โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา สามารถประสบความสำเร็จและสร้างมูลค่าทางธุรกิจที่ยั่งยืนและการเติบโตของธุรกิจ” 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th           

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

 

พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

1 ถ. ดำเนินเกษม อ. หัวหิน

จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77110

โทร: +66 (0) 3251 2021-38 แฟ็กซ์: +66 (0) 3251 1014

อีเมลล์: chbr@chr.co.th

เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com

 

แชร์ข่าว :
Tags: