‘ลลิล พร็อพเพอร์ตี้’ยุค ‘LALIN SMART 4.0: ซื้อบ้านแถมอนาคต’

14 มีนาคม 2561
381

วันที่ 15-18 มีนาคม นี้ ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 38 มอบข้อเสนอคุ้มที่สุด SMART SAVE: ทำสัญญา 1 บาท พร้อมผ่อนนาน 1 ปี SMART CASH

บมจ. ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ (LALIN) ยกขบวนบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ คุณภาพ บนใจกลางทำเลยุทธศาสตร์กว่า 40 โครงการ ร่วมจัดโปรแรงที่สุดแห่งยุค 4.0 ‘LALIN SMART 4.0: ซื้อบ้านแถมอนาคต’ ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38 มอบข้อเสนอคุ้มที่สุด SMART SAVE: ทำสัญญา 1 บาท พร้อมช่วยผ่อนนาน 1 ปี SMART CASH: รับเงินคืนสูงสุด 200,000 บาท SMART LIFE: รับมือถือ iPhone X สอบถามรายละเอียดแคมเปญ ณ บูธลลิล พร็อพเพอร์ตี้ โซน CG เลขที่ G193-G204 ระหว่าง 15-18 มีนาคมศกนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพมากกว่าสามทศวรรษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี” เปิดเผยว่า ปีนี้ นับเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองปีที่ครบรอบสามทศวรรษของบริษัทฯ จึงทุ่มหนักจัดเต็มอย่างยิ่งในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยเตรียมจัดโปรแรงที่สุด คุ้มที่สุดแห่งยุค 4.0 ‘LALIN SMART 4.0: ซื้อบ้านแถมอนาคต’ มอบข้อเสนอพิเศษ SMART SAVE: ทำสัญญา 1 บาท พร้อมช่วยผ่อนนาน 1 ปี SMART CASH: รับเงินคืนสูงสุด 200,000 บาท SMART LIFE: รับมือถือ iPhone X ให้กับลูกค้าที่เลือกจองซื้อภายในงาน รวมถึงลูกค้าที่จองซื้อ ณ สำนักงานทุกโครงการที่ร่วมรายการ

ทั้งนี้ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งนี้ บริษัทฯ ยกขบวนโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพกว่า 40 โครงการ ครอบคลุมทั้งบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ทาวน์โฮมแนวคิดใหม่ และคอนโดมิเนียม บนใจกลางทำเลศักยภาพ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด ในระดับราคาให้เลือกหลาย เริ่มต้น 1 ล้านกว่าๆ - 12 ล้านบาท เข้าร่วมแคมเปญ ‘LALIN SMART 4.0: ซื้อบ้านแถมอนาคต’ และยังมีโครงการ ‘HOT Price HOT Location’ บ้านแปลงสวยพิเศษ ราคาพิเศษให้เลือกอีกมากมาย

พร้อมกับนำ 5 โครงการใหม่ บน 3 ทำเลทอง ร่วมออกบูธ ได้แก่ ลลิลทาวน์ (LALIN Town) บนใจกลางย่านประชาอุทิศ-สุขสวัสดิ์ ซึ่งมี 2 โครงการ ประกอบด้วย ลลิลทาวน์ แลนซีโอ คริป (Lanceo Crib) ประชาอุทิศ - สุขสวัสดิ์ สัมผัส “ความสุข” ที่มากกว่า ในสังคมบ้านเดี่ยวคุณภาพ กับ “มหานครแห่งใหม่ ใจกลางสุขสวัสดิ์” บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ เชื่อมต่อการใช้ชีวิตในการเดินทางสู่ทุกมุมเมือง ใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานคร วงแหวนกาญจนา ตอบโจทย์การพักผ่อนของความเป็น “ที่สุด” กับสวนสาธารณะขนาดใหญ่และคลับเฮ้าส์หรู บนเนื้อที่กว่า 3ไร่ ราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านกว่าบาท และ ลลิลทาวน์ ไลโอ บลิสซ์ (Lio Bliss) ประชาอุทิศ - สุขสวัสดิ์ ทาวน์โฮมใหม่น่าอยู่ กับสถาปัตยกรรมสวนที่ลงตัวที่สุดบนสุขสวัสดิ์ พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ และฟังก์ชั่นที่เหนือกว่า ประโยชน์ใช้สอยที่มากกว่า ในราคาที่จับต้องได้ ราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านกว่าบาท โดยโครงการนี้จะเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าวัยทำงานที่มองหาบ้านหลังแรก หรือขยายพื้นที่เพื่อรองรับสมาชิกครอบครัวที่เพิ่มขึ้นใกล้ที่ทำงาน

 ทำเลที่สอง ลลิลทาวน์ บนทำเลใจกลางย่านเทพารักษ์ มี 2 โครงการ คือ ลลิลทาวน์ แลนซีโอ คริป เทพารักษ์-ตำหรุ ปรากฏการณ์ใหม่ของการอยู่อาศัย ใจกลางเทพารักษ์ ครั้งแรกกับบ้านที่ปรับฟังก์ชั่นใช้สอยได้ตามใจ ขนาด 4 ห้องนอน 3 ที่จอดรถ บนที่สุดของทำเล 15 นาที จากสุขุมวิท ใกล้เมกาบางนา และสนามบินสุวรรณภูมิ ราคาเริ่ม 3 ล้านบาท และลลิลทาวน์ ไลโอ บลิสซ์ เทพารักษ์-ตำหรุ ทาวน์โฮมใหม่ ใหญ่ทุกมิติ ขนาด 4 นอน 2 ที่จอดรถในร่ม พร้อมครัวไทย บนใจกลางเทพารักษ์ เชื่อมต่อทุกการใช้ชีวิต ใกล้ทางด่วน ใกล้เมกาบางนา เริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท และสุดท้ายทาวน์โฮมใหม่ บนทำเลใจกลางคลองหลวง ไลโอ บลิสซ์ รังสิต – คลองหลวง ทาวน์โฮมโมเดิร์น 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ล่าสุดด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมที่ล้ำสมัย ผสมผสานความเรียบหรู ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Modern Stripe style" ในแนวคิด Luxury-Grand Excellent ที่ตอบโจทย์ของการ
อยู่อาศัยอย่างแท้จริง บนทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท

พบกับแคมเปญ ‘LALIN SMART 4.0: ซื้อบ้านแถมอนาคต’ และสัมผัสโครงการที่อยู่คุณภาพ
ของลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้ที่สำนักงานขายทุกโครงการที่ร่วมรายการ หรือร่วมสนุกกับกิจรรมพิเศษ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ณ บูธ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ โซน CG เลขที่ G193-G204 ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38 ระหว่างวันที่ 15-18 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1778 หรือเว็บไซต์ www.lalinproperty.com

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : บริษัท เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง จำกัด (ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์)
ดรรชนี นวลเขียว (มุ้ม) 097-919-6546, duchanee.mw@gmail.com
ศิมาภรณ์ แสนสิงห์ (กระแต) 092-279-4963, simaporn.pr@gmail.com

แชร์ข่าว :
Tags:

i-NewspaperView All

‘บีทีเอส’ทุ่มสู้‘ซีพี’ชิงไฮสปีด