ทีเอ็มบีชวนเดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศลTMB I ING ParkRun 2017

14 กันยายน 2560
513

วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคมศกนี้   ในพื้นที่ 3 สวน คือ สวนจตุจักร สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์


ทีเอ็มบี  ร่วมกับ ไอเอ็นจี แบงก์กิ้ง เอเชีย  เชิญร่วม Make THE Difference  วิ่ง…เพื่อเปลี่ยนชีวิตเด็กโรคหัวใจให้ดีขึ้น  ในกิจกรรมเดิน-วิ่งมินิมาราธอนการกุศล   “TMB I ING ParkRun 2017” (ทีเอ็มบี ไอเอ็นจี พาร์ครัน 2017)  ประสบการณ์การเดิน-วิ่งในเส้นทาง 3  สวนสวย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘You can..Make THE Difference’ ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 การวิ่งที่มีความหมาย ไม่เพียงเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้น  แต่ยังช่วยเปลี่ยนชีวิตเด็กผู้ป่วยโรคหัวใจ เพียงสมัครวิ่ง สร้างเพจระดมเงินบริจาค และชวนเพื่อนหรือครอบครัวของคุณมาร่วมให้กำลังใจการวิ่งของคุณด้วยการบริจาคผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบเป็นค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดเด็กผู้ป่วยของมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์  

 

นายบุญทักษ์ หวังเจริญ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี  กล่าวว่า “ทีเอ็มบี เชื่อว่าทุกคนมีพลัง สามารถเปลี่ยน..เพื่อให้ชีวิตดีขึ้น ด้วยแนวคิด  Make THE Difference   โดยในปีนี้จะเป็นครั้งที่ 4 ติดต่อกัน ที่จะช่วยเด็กๆ ผู้ป่วยโรคหัวใจ ช่วยตัดทอนระยะเวลาในการรอคิวเข้ารับการผ่าตัด โดย 3 ปีที่ผ่านมา ผู้ที่ได้ร่วมงานสามารถระดมเงินได้กว่า 9.8 ล้านบาท  เพื่อใช้ในการผ่าตัดเด็กโรคหัวใจ 490 คน ให้ได้รับการผ่าตัดเร็วขึ้น”

 

กิจกรรม TMB I ING ParkRun 2017  จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคมศกนี้   ในพื้นที่ 3 สวน คือ สวนจตุจักร สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท  คือ Fun Run หรือเดิน 2.7 กิโลเมตร   วิ่งระยะทาง  5.5 กิโลเมตร  และวิ่งระยะทาง 10.5 กิโลเมตร   ทั้งนี้บุคคลทั่วไปที่สนใจมาร่วม Make THE Difference

สามารถซื้อบัตรเข้าร่วมกิจกรรม 500 บาท ได้ที่เว็บไซต์ makeTHEdifference.org/parkrun ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน - 30 พฤศจิกายน 2560 หรือจนกว่าบัตรจะหมด   

สอบถามเพิ่มเติมโทร TMB Contact Centre 02-242-3603

 

แชร์ข่าว :
Tags:

i-NewspaperView All

ธุรกิจไทยลุยลงทุน‘ฝรั่งเศส’