วิซอาร์ที เปิดตัว ซีอีโอคนใหม่ “มร.ไมเคิล ฮัลเลน”

12 กรกฎาคม 2560
602

Vizrt จะนำเสนอโซลูชันที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้พร้อมใช้งานได้ทันที ที่ประกอบไปด้วย ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์บริการติดตั้งทีมงาน Support ระดับมืออาชีพ

มร.ไมเคิล ฮัลเลน(Mr. Michael Hallen, CEO) เดินทางมาประเทศไทยเป็นครั้งแรกหลังจากได้รับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารสูงสุด บริษัท วิซอาร์ที โกลบอล คอร์ปอเรท จำกัดซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการชั้นนำด้านซอฟต์แวร์ในการผลิตคอนเทนต์และออกอากาศสำหรับอุตสาหกรรมสื่อดิจิทัลซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทสื่อและสถานีโทรทัศน์ทั่วโลก อาทิ ซอฟต์แวร์ในด้านผลิตและออกอากาศกราฟิกแบบเรียลไทม์ซึ่งรวมถึงโซลูชันโต้ตอบแบบเสมือนจริงที่เป็นภาพเคลื่อนไหว(Real-time Augmented / Virtual Reality)ระบบการควบคุมการออกอากาศในสตูดิโออัตโนมัติ (Modern Aotumated Compact Control Room)รวมทั้งซอฟต์แวร์ด้านการจัดการและจัดเก็บข้อมูลสื่อสำหรับสื่อดิจิทัล (Content/ Media Asset Management) โดยสามารถรองรับการจัดการ content เพื่อออกสู่ช่องทางสื่อใหม่ (New Media),VOD (Video on Demand) และโซเชียลมีเดีย(Social Media) ได้หลายช่องทางในเวลาเดียวกัน(Multiplatform)

            

ปัจจุบันวิซอาร์ที (Vizrt) มีลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก มี 40 สำนักงานทั่วโลก ที่พร้อมขับเคลื่อนและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้รูปแบบธุรกิจของ Vizrt จะนำเสนอโซลูชันที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้พร้อมใช้งานได้ทันที ที่ประกอบไปด้วย ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์บริการติดตั้ง และทีมงาน Support ในระดับมืออาชีพ ที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ Vizrt ถูกนำไปใช้ในบริษัทสื่อและสถานีโทรทัศน์ชั้นนำได้แก่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ประกอบด้วยCNN, CBS, Fox News, Fox Sport, NBC, VICE News (HBO News), The Washington Post เป็นต้นในประเทศอังกฤษและทวีปยุโรป ประกอบด้วย BBC World, BBC News, Sky News, Sky Sport,สำนักข่าว ITN, ZDF, TF1, Canal Plus เป็นต้น ในแถบตะวันออกกลางและเอเชีย ได้แก่ Al Jazeera, Be-in, CCTV และ NHKสำหรับในประเทศไทย และกลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน มีสื่อและกลุ่มสถานีโทรทัศน์ที่ใช้โซลูชันของ Vizrt อาทิ ช่อง 3 (Ch3 HD, Ch3 SD and Ch3 Family), ช่อง5 HD, ช่อง7 HD, ช่อง 9 MCOTHD, ไทยพีบีเอส, ไทยรัฐทีวี, PPTV, True4U, ทรูวิชั่นส์ (True Vision), New TV,Voice TV, Siam Sport ในประเทศพม่า ได้แก่ MRTV, MITV ในประเทศเวียดนาม VTV, VTVcabเป็นต้น

 

#######

 

สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

คุณจิราภรณ์ พิศมัย และคุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด

โทร.02-439-4600 ต่อ 8302 หรือ 8301 / 094-560-1718 อีเมล jirapornp@corepeak.com หรือ tanasaku@corepeak.com

แชร์ข่าว :
Tags: