โดนมาแล้ว3ครั้งชี้เศรษฐกิจไม่ดี โจรสาวลักถังแก๊สกลางวันแสกๆ

15 ตุลาคม 2561
2,748

ภาพวงจรปิด จับภาพสาวแสบ ย่องมาลักถังแก๊สกลางวันแสกๆ พฤติกรรมแสดงให้เห็นว่ามีความชำนาญ ด้านเจ้าของเผยโดนมาแล้ว3ครั้ง คาดปัญหาเศรษฐกิจไม่ดี

( 14 ต.ค.61 ) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านเอ็มเอ็ฒห้องว่างให้เช่า ตั้งซอยสุขุมวิท 59 ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังทราบว่าห้องเช่าดังกล่าวถูกคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์สินมาแล้ว 3 ครั้ง ได้ทรัพย์สินไป 2 ครั้ง ซึ่งเป็นถังแก๊ส

โดยพบนายวัฒนา มุขุศรี อายุ 41 ปี พาไปยังห้องคร้วด้านหลังห้องพักพบมีเพียงสายแก๊สกับตัวหัวเตา ส่วนเตาแก๊สได้หายไป เล่าว่าไม่อยู่ห้องพอกลับมาก็พบว่าถังแก๊สได้หายไป เปิดกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายเป็นหญิงสวมกระโปรงสีขาวแบบชุดแซกขับขี่รถจยย.แบบผู้หญิงสีน้ำเงินมาทางเลียบทางรถไฟ แล้วมาจอดบริเวณที่จอดรถด้านหน้าห้องเช่า

จากนั้นทำที่เดินดูอยู่บริเวณด้านหน้าห้องพักเพื่อดูให้แน่ใจว่าไม่มีคน ก่อนเดินเข้าไปด้านข้างห้องเช่าเพื่อไปยังห้องครัวแล้วลงมือถอดถังแก๊สก่อนยกมาขึ้นที่รถจยย.แบบชำนาญมาก แล้วขับออกไปแบบชำนาญโดยที่ถังไม่ตกแล้วมุ่งหน้าออกถนนสุขุมวิท

นายวัฒนาบอกว่าห้องเช่าตนเองนั้นเคยโดยมาแล้ว 3 ครั้ง โดยครั้งแรกเป็นถังแก๊ส ครั้งที่ 2 เป็นการงัดตู้ซักผ้า และครั้งนี้เป็นถังแก๊สอีก ซึ่งความรู้สึกไม่ดีแต่คงเป็นเพราะเศรษฐกิจไม่ดี เขาเลยมาทำแบบนี้ แต่ก็ฝากเตือนภัยให้ชาวบ้านระวังเกี่ยวกับการไม่อยู่บ้านแล้วมีคนเข้าไปลักของกลางวันแสกๆ ตนไม่ได้คิดอะไรมากนะแต่ก็ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง