หนุ่มใหญ่วัย 69 ปี เครียดโรคประจำตัวดิ่งห้างดังย่านบางแค เจ็บสาหัส

9 กรกฎาคม 2561
4,790

หนุ่มใหญ่วัย 69 ปี เครียดโรคประจำตัวดิ่งห้างฯดังย่านบางแค ชั้น 2 เจ็บสาหัส

วันที่ 9 กรกฎาคม ร.ต.อ.สายชล ระดมกิจ รอง สวป.สน.หลักสอง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า มีเหตุชายกระโดดที่สูงลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางแค ถนนเพชรเกษม แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นชั้น G กลางห้างดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบแต่กองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บทางเจ้าหน้าที่ของห้าง ได้ช่วยเหลือนำส่งรักษาตัวที่ รพ.เกษมราษฏร์ บางแค ทราบชื่อภายหลังนายวสันต์ กนกรัตนา อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/281 ชอยราชพฤกษ์ แขวงบางเชือกหนัง เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร เบื้องต้นมีอาการ กรามหัก ซี่โครงหักและมีเลือดออกในสมอง อาการสาหัส

จากการสอบสวน น.ส.กรรณิกา คำแสต พยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุให้การว่า ก่อนเกิดเหตุหลังห้างเพิ่งเปิด ก็พบเห็นผู้บาดเจ็บได้เดินไปเดินมา อยู่ที่บริเวณหน้าร้าน Oriental Princess บริเวณชั้น 2 จากนั้นก็ได้มายืนถอดรองเท้าและวางร่มไว้ แล้วปีนข้ามรั้วออกไปยืนอยู่สักครู่หนึ่ง แล้วได้ทิ้งตัวลงไปร่างกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขณะนั้นยังไม่ค่อยมีลูกค้า เนื่องจากห้างเพิ่งเปิดให้บริการ หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ของห้าง ก็ได้มาช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.

ด้าน ร.ต.อ.สายชล เปิดเผยว่า จากการติดต่อสอบถามญาติผู้บาดเจ็บทราบว่า สาเหตุที่ผู้บาดเจ็บมากระโดดห้างคาดว่าน่าจะมาจากความเครียด เนื่องจากผู้บาดเจ็บมีอาการเจ็บป่วยและมีโรคประจำตัว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องรอสอบปากคำญาติผู้บาดเจ็บหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง