เนอวานา ดีฟายน์ พระราม9 ทำยอดขายได้กว่า 300 ล้าน

29 มีนาคม 2561
12,616

ปิดการขายเฟสแรกได้ภายในวันเดียว เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม9 ทำยอดขายได้กว่า 300 ล้าน

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เนอวานา ไดอิ กล่าวว่า เมื่อปีก่อนเราเปิดตัวแบรนด์ เนอวานา ดีฟายน์ บนทำเล ถ.พระราม9 ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทำยอดขาย Sold Out ภายในเวลาเพียง 4วัน ซึ่งเรามองว่าลูกค้ามองเห็นถึงสิ่งที่เราต้องการมอบให้คือ ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว โครงการของเราตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง ครั้งนี้ต่อยอดพัฒนา เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม 9 บนทำเลใหม่ ติดถนนใหญ่ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า และได้เปิดขาย Exclusive Sales เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมานี้ ทำยอดขายได้กว่า 300 ล้านบาท ปิดการขายเฟสแรกได้ภายในวันเดียว

2_7

"โครงการแบรนด์ เนอวานา ดีฟายน์ โดดเด่นในเรื่องดีไซน์ที่แตกต่างจากทาวน์โฮมทั่วไป ด้วยการออกแบบให้มีช่องเปิดรับแสงและลมธรรมชาติได้มากกว่า รวมถึง Space และ Function ที่จัดวางได้อย่างน่าสนใจ กับคอนเซปของโครงการที่ว่า "ทาวน์โฮมที่เป็นได้...มากกว่าบ้านเดี่ยว" สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดี โดยโครงการเนอวานา      ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม9 ที่เพิ่งเปิดนี้ มีพื้นที่โครงการทั้งหมด 19 ไร่ ประกอบด้วยทาวน์โฮม 4 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 190-350 ตร.ม. บนที่ดิน 21-63 ตร.ว. ราคาเริ่มต้นที่ 6.9 ล้านบาท โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมคือ ถ.กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ (ถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า)  ซึ่งเป็นที่คาดกันว่าจะเป็นเหมือนถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ในอนาคตอันใกล้นี้ เพราะถนนมีขนาด 8-10 ช่องจราจร เชื่อมพระราม 9 –สุวรรณภูมิ ใกล้ทางด่วนพระราม9 และมอเตอร์เวย์ อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้ารายรอบโครงการถึง 3 สายคือ สายสีเหลืองที่อยู่ระหว่างก่อสร้าง (สถานีศรีกรีฑา) อยู่ห่างจากโครงการเพียง 3 กม. รถไฟฟ้าสายสีส้มอยู่ระหว่างการก่อสร้างบนถนนรามคำแหง รวมถึงรถไฟฟ้า Airport Link สถานีหัวหมาก ทำให้มูลค่าทำเลนี้พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว"

3_7

นายศรศักดิ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า วันนี้เราเปิดตัวโครงการเป็นวันแรกและเฟสแรกที่เราเปิดขาย ได้รับการตอบรับที่ดีมาก มีลูกค้าที่สนใจมาเข้าชมโครงการร่วมร้อยกว่าครอบครัวและสามารถปิดการขายในเฟสแรกได้ทั้งหมด รวมมูลค่าขายกว่า300 ล้านบาท จากมูลค่าโครงการทั้งหมดประมาณ 1,900 ล้านบาท ซึ่งเชื่อว่าเมื่อเปิดขายอย่างเป็นทางการ จะสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าในเวลาไม่นาน

ทั้งนี้ บริษัทฯ มีที่ดินบริเวณถนนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า รวมอยู่กว่า 300 ไร่ ซึ่งจะมีแผนการพัฒนาให้เป็นอีกหนึ่งศูนย์กลางการใช้ชีวิต ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยอย่างครบวงจร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: