โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน อัดโปร One Price – High Floor

27 มีนาคม 2561
9,506

อัดโปรโมชั่นแรงรับซัมเมอร์ โครงการ "โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน" จัดเต็มห้องตกแต่งสุดหรูพร้อมเข้าอยู่กับแคมเปญ "One Price – High Floor"

คุณณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจ Residential Business บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์เมืองพัทยามีการปรับตัวที่ดีขึ้นต่อเนื่อง จากการลงทุนภาครัฐในโครงการโครงสร้างสร้างพื้นฐาน และการเดินหน้าโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก(อีอีซี) ที่มีความชัดเจน ทำให้เอกชนมีความเชื่อมั่นลงทุน ซึ่งช่วยผลักดันให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ภาคตะวันออกมีการขยายตัวอย่างมาก ตลอดจนความต้องการที่อยู่อาศัยมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้ ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทยได้รายงานว่า ในปี 2560 มูลค่าการซื้อขายที่อยู่อาศัยในเขตพัทยาอยู่ที่ 21,746 ล้านบาท โดย 30% เป็นมูลค่าการซื้อขายที่อยู่อาศัยโดยชาวต่างชาติอยู่ที่ 6,524 ล้านบาท ซึ่งมากเป็นอันดับที่ 2 รองจากกรุงเทพฯ

3_2

อีกทั้งการเติบโตภาคการบริการและการท่องเที่ยว ซึ่งพัทยานับเป็นเมืองท่องเที่ยวได้รับความนิยมเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ปัจจุบันสนามบินนานาชาติอู่ตะเภามีเที่ยวบินเฉลี่ย 40 เที่ยวบินต่อวัน ทั้งสายการบินของไทย และสายการบินจากต่างประเทศ ตลอดจนเช่าเหมาลำจากรัสเซีย และจีน รวมถึงสายการบินการ์ตาร์แอร์เวย์ส ได้เปิดเส้นทางจากตะวันออกกลางสู่พัทยาเมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา นอกจากนั้น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเมืองพัทยาได้รายงานว่า ในปี 2559 มียอดนักท่องเที่ยวรวมกว่า 13.69 ล้านคน ในขณะที่สองไตรมาสแรกในปี 2560 พบว่า มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนแล้วกว่า 8 ล้านคน และคาดจะมีจำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นอีกในปี 2561

2_3

ทั้งนี้เพื่อต้อนรับวันหยุดยาวในช่วงหน้าร้อน และสร้างสีสัน รวมถึงกระตุ้นการตัดสินใจซื้อในช่วงซัมเมอร์ที่ถือเป็นช่วงเหมาะแก่การพักผ่อนและท่องเที่ยวทางทะเล ซึ่งโครงการ "โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน" ถือได้ว่าตอบโจทย์ทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ บริษัทฯจึงได้จัดแคมเปญพิเศษชั้นสูงราคาเดียว "One Price – High Floor" ในโครงการ "โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน" สำหรับยูนิต 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 80 ตารางเมตร ตกแต่งพร้อมอยู่แบบห้องตัวอย่าง ในราคาเดียวเพียง 9 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น

4_2

โครงการ "โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน" เป็นโครงการคอนโดมิเนียม สูง 37 ชั้น จำนวน 268 ยูนิต บนเนื้อที่กว่า 120 ไร่ โดยมีห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน โดย New Collection ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 76-90 ตารางเมตร และขนาด 2 ห้องนอน ที่มีการออกแบบพื้นที่ให้สามารถปรับเป็น 3 ห้องนอนได้ พื้นที่ใช้สอย 127-159 ตารางเมตร. ภายในโครงการประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางแบบครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ ล็อบบี้โอ่โถ่ง ที่จอดรถกว้างขวาง อีกทั้งพื้นที่กรีนสเปซ (Green Space) ขนาดใหญ่กว่า 120 ไร่ สไตล์ทรอปิคอล การ์เด้น แบบ Free-Form Pattern จึงให้ความร่มรื่นแบบธรรมชาติจัดสรร พร้อมความสวยงามของโอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ ท่าจอดเรือยอช์ทที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

5_2

"การเปิดตัวแคมเปญชั้นสูงราคาเดียว "One Price – High Floor" นับเป็นข้อเสนอพิเศษสุดแห่งปี เพื่อมอบให้แก่ลูกค้าที่ต้องการที่อยู่อาศัยในเมืองตากอากาศพัทยาได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งโครงการ "โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน" เป็นคอนโดมิเนียมพร้อมเข้าอยู่ และมีความโดดเด่นในด้านทำเลที่ตั้ง การออกแบบแตกต่าง สไตล์โมเดิร์น ภายใต้คอนเซ็ปต์ "All New Design with a Sense of Exclusivity" กับพื้นที่ห้องขนาดใหญ่ พร้อมวิวสวยงามของพัทยา ตอบโจทย์ความต้องการฮอลิเดย์โฮมของกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างมาก" นายณพงศ์กล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: