แม่ค้าลอตเตอรี่บ้านฉางดวงดี ถูกรางวัลที่1 รับ 6ล้าน

16 ธันวาคม 2560 | โดย อัจฉรา เล็ก / ระยอง
3,112

แม่ค้าลอตเตอรี่บ้านฉางดวงดีถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน อ้างมีหมอดูทักจะถูกรางวัลใหญ่  

วันที่ 16 ธค เวลา 18.00 น. ร.ต.อ.ไชยรัตน์ จันทสิทธิ์ ร้อยเวร สอบสวน สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง ได้รับแจ้งจาก นางสาวชุติวรรณ บุญสุวรรณ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/18 ม.3 ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ว่าเป็นผู้ถูกล๊อตเตอรี่ รางวัลที่ 1 โดยนำล๊อตเตอรี่ หมายเลข 955596 งวด 16ธันวาคม 2560 มาเป็นหลักฐาน

นางสาวชุติวรรณ เปิดเผยว่า ตนเองมีอาชีพ ขายกล้วยทอด และขายล๊อตเตอรี่ อยู่หน้าธนาคารกรุงเทพ ก่อนหน้านี้ ได้เดินทาง ไปที่ คำชะโนด ขอพรพ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา หลังจากกลับมาก็เดินทางไปดูหมอ แถวๆนาตาขวัญ เมืองระยอง หมอดูทักว่าจะถูกรางวัลใหญ่ พอกลับมาบ้าน ก็เจอสุนัขกำลังผสมพันธ์กันที่หน้ารถ จึงจดจำเลขทะเบียนรถไว้ เมื่อถึงเวลาไปรับลอตเตอรี่ที่ธนาคาร เห็นเลขที่ตั้งใจไว้ ก็เลยชักเก็บเอาไว้ 1 ใบ

จนกระทั่งวันนี้ ลอตเตอรี่ ได้ขายจนหมดแผง พอรางวัลออกมา ก็ลุ้น และก็ถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ ดีใจมาก ตั้งใจว่า ได้เงินรางวัล จำนวน 6 ล้านบาท จะนำไปใช้หนี้ และทำบุญ โดยวันจันทร์ที่จะถึงนี้ ก็จะทอดกล้วยแขกเลี้ยงฟรีด้วย และเงินที่เหลือเก็บไว้ใช้จ่าย โดยเชื่อว่า จะมีคนที่ซื้อลอตเตอรี่จากแผงของตนเอง โชคดีถูกรางวัลข้างเคียงอีกด้วย

คลิปข่าว

  • 1/1
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง