หนุ่มลอตเตอรี่หาย พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ลุ้นผลตรวจ 12ธ.ค.นี้

7 ธันวาคม 2560 | โดย สุรชัย พิรักษา / บุรีรัมย์
5,189

หนุ่มบุรีรัมย์ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หายมูลค่า 12 ล้าน พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้ได้ลอตเตอรี่คืน ลุ้นผลตรวจ ดีเอ็นเอ. 12 ธ.ค.นี้

(7 ธ.ค.60) จากกรณีที่นายพันธุ์ศักดิ์ เสือชุมแสง หรือปื๊ด อายุ 31 ปี หนุ่มชาว ต.หัวถนน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.นางรอง เมื่อวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา ว่าถูกขโมยลอตเตอรี่ที่ตนเองถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2560 หมายเลข 715431 จำนวน 2 คู่ เป็นเงิน 12 ล้านบาท กระทั่งต่อมาทราบว่ามีคนนำลอตเตอรี่ชุดดังกล่าวไปขึ้นเงินแล้วเมื่อวันที่ 23 - 24 ส.ค.ที่ผ่านมา คือนายวิทยา ธนทรัพย์สิน และนางขวัญศิริ ธนทรัพย์สิน สองสามีภรรยาชาว อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ทั้งได้เข้าให้ปากคำกับพนักงานด้วยว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 3 คู่ไม่ใช่ 2 คู่ ได้เงินรางวัล 18 ล้านบาทไม่ใช่ 12 ล้าน พร้อมได้นำรูปถ่ายลอตเตอรี่ชุดที่ถูกรางวัล มาเป็นหลักฐานยืนยันความบริสุทธิ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย จนเป็นที่สนใจของประชาชนและอยากรู้ความจริงว่าใครถูกลอตเตอรี่กันแน่ แต่จนถึงขณะนี้ผ่านไปนานกว่า 3 เดือนแล้วก็ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าลอตเตอรี่เป็นของใคร

กระทั่งพนักงานสอบสวนต้องนำนายพันธุ์ศักดิ์ ผู้ที่เข้าแจ้งความรวม ถึงสองสามีภรรยาที่นำลอตเตอรี่ชุดเดียวกันไปขึ้นเงิน และเยาวชนอายุ 14 ปี ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าขโมยลอตเตอรี่ รวมถึงลอตเตอรี่ฉบับที่ถูกรางวัล ไปตรวจเปรียบเทียบลายนิ้วมือแฝง และ ดีเอ็นเอ ที่กองพิสูจน์หลักฐานสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อต้นเดือน พ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุดทราบว่าผลตรวจลายนิ้วมือแฝง และดีเอ็นเอ เสร็จเรียบร้อยแล้ว อยู่ระหว่างเดินทางไปรับผลตรวจที่กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมได้ประสานคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมารับฟังผลตรวจพร้อมกัน และจะมีการแถลงต่อสื่อมวลชนให้สังคมได้รับทราบพร้อมกัน ในวันที่ 12 ธ.ค.ที่จะถึงนี้

  • 1/1
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง