'เต้ ภูริต' CEO มากบทบาท นักร้อง นักแข่งรถ และบรูว์มาสเตอร์

8 ตุลาคม 2560
9,381

ความสามารถคับแก้ว!! ผู้บริหารสิงห์ "เต้ ภูริต" ไลฟ์สไตล์เด่น จากนักร้อง -บรูว์มาสเตอร์ และนักแข่งรถ โดยล่าสุดซิวแชมป์นักขับประจำปีแอมคัพ ซิ่งทางเรียบออดี้อาร์8แอลเอ็มเอสที่จีน

ผู้บริหารสิงห์ฯ ทายาทรุ่นที่ 4 อย่าง "เต้" ภูริต ภิรมย์ภักดี เขามีความสามารถที่หลากหลาย นอกจากจะเป็นนักร้องนำวงกรุงเทพมาราธอน (Krungthep Marathon) แล้ว เขายังมีความสามารถทางด้านการปรุงเบียร์ โดยจบหลักสูตรบรูว์มาสเตอร์ (Brewmaster) จาก Doemens Institute of Technology ที่ประเทศเยอรมัน

ล่าสุด "ภูริต ภิรมย์ภักดี" เพิ่งโชว์ความสามารถ ด้วยการเป็นนักขับชาวไทยของทีมสิงห์ แพลน-บี มอเตอร์สปอร์ต ผงาดแชมป์ประจำปีประเภทนักขับรุ่นแอมคัพ หลังเข้าเส้นชัยเป็นอันดับหนึ่งของรุ่น ทิ้ง "ซัน จิงซู" นักขับเจ้าถิ่นขาดลอย ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ออดี้ อาร์ 8 แอมเอ็มเอสคัพ ที่สนามเจ้อเจียง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันที่ 7 ต.ค. ที่ผ่านมา

โดยก่อนการแข่งขันเรซที่เก้าของฤดูกาลที่เจ้อเจียง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต นั้น ภูริต ภิรมย์ภักดี อยู่ในอันดับหนึ่งของตารางมี 136 แต้ม นำหน้า ซัน จิง ซู อันดับสองถึง 52 คะแนน ต้องการอีกเพียงแต้มเดียวจากการแข่งขัน 2 เรซสุดท้ายของฤดูกาล

จากการเข้าเส้นชัยเป็นอันดับหนึ่งในครั้งนี้ทำให้ ภูริต คว้าคะแนนเพิ่มอีก 25 แต้ม ทำให้คะแนนสะสมเพิ่มเป็น 161 คะแนน คว้าแชมป์ประจำปีประเภทนักขับในรุ่นแอมคัพมาครอง ส่วนอันดับสอง ซัน จิงซู นักขับชาวจีนมีคะแนนสะสม 102 คะแนน และอันดับสาม ริค ยูน นักขับชาวเกาหลีใต้ของทีมเคซีเอ็มจี มี 47 คะแนน

ด้วยบทบาทที่หลากหลายจึงทำให้ "เต้" ภูริต ภิรมย์ภักดี เป็นอีกหนึ่งผู้บริหารมากความสามารถ และถือเป็นคลื่นลูกใหม่คุณภาพคับแก้วจากค่ายสิงห์!!

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
  • 1/4
  • 2/4
  • 3/4
  • 4/4
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง