“พัคฮยองชิก” ทำเอาแฟน ๆ ตายอย่างศพสีชมพู (ก็น่ารักอ่ะ)

8 สิงหาคม 2560 | โดย ทีมศิลปวัฒนธรรม NOW26
2,560

พัคฮยองชิก” เสิร์ฟความสุข สุดฟินให้แฟนชาวไทยตลอด 2 ชั่วโมงเต็มอิ่มในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก“2017Park HyungSik First Love in Bangkok” จัดขึ้น ณ เมืองไทยจีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ที่ผ่านมา

    หนุ่มพัคฮยองชิกเปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆด้วยเพลงBecause Of You จากนั้นไม่รอช้าดีเจเจริญแซ่จูรับหน้าที่เป็นพิธีกรกล่าวทักทายและต้อนรับเข้าสู่งานแฟนมีตติ้ง อย่างเป็นทางการพร้อมเชิญหนุ่มพัคฮยองชิกออกมาให้แฟนๆได้เห็นความหล่อระดับฟูลเอชดีเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆทั้งฮอล์อีกรอบจากนั้นหนุ่มพัคฮยองชิกก็จับฉลากเลือกผู้โชคดี 10 คนขึ้นบนเวที  เพื่อร่วมเล่นเกมส์ในช่วงแรกกับคำถามเกี่ยวกับประเทศไทยทั้งอาหารสถานที่ท่องเที่ยวและดาราไทยโดยให้แฟนๆเป็นคนช่วยใบ้คำตอบงานนี้ทำเอาหนุ่มพัคฮยองชิกถึงกับต้องคิดหนักเพราะหากตอบผิดเกิน 3 ข้อจะต้องถูกทำโทษแต่ด้วยความที่หนุ่มพัคฮยองชิกรักเมืองไทยและเคยได้มาเมืองไทยบ่อยๆก็สามารถเอาตัวรอดไปได้แม้ว่าจะถูกแฟนๆหลอกให้ตอบผิดก็ตามและไหนๆก็ถามคำถามเกี่ยวกับอาหารไทยไปแล้วทีมงานเลยจัดให้!!! นำอาหารไทยมาให้หนุ่มพัคฮยองชิกได้ชิมแบบจัดเต็มทั้งโรตีกล้วยข้าวเหนียวมะม่วงผัดไทยและปิดท้ายด้วยส้มตำอาหารขึ้นชื่อของเมืองไทยโดยแฟนคลับผู้โชคดีเป็นคนป้อนให้ทำเอาหนุ่มพัคฮยองชิกติดอกติดใจในความอร่อยเพราะชอบรสชาติอาหารไทยอยู่แล้ว!!!

    ต่อกันกิจกรรมที่ 2 โดยให้หนุ่มพัคฮยองชิกตอบข้อสงสัยและทำตามคำขอของแฟนคลับจากการเลือกโพสอิทที่แฟนๆได้เขียนไว้ให้อย่างล้นหลามซึ่งหนุ่มพัคฮยองชิกบรรจงเลือกอย่างพิถีพิถันตอบคำถามและทำตามคำขอของแฟนๆทั้งหมดก่อนจะมอบเทียนไขสกรีนรูปพร้อมลายเซ็นต์ของหนุ่มพัคฮยองชิกเป็นของขวัญที่เตรียมมาเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ  จากนั้นถ่ายรูปรวมกับแฟนๆผู้โชคดีและปิดท้ายช่วงที่ 1 ด้วยการให้แฟนๆได้ชมVTR รวบรวมผลงานของหนุ่มพัคฮยองชิกที่ทำเอาแฟนๆนั่งยิ้มน้อยยิ้มใจปลื้มปริ่มใจสุดๆ!!!

   จากนั้นหนุ่มพัคฮยองชิกกลับมาบนเวทีอีกครั้งในเพลงNow And Forever คราวนี้หนุ่มพัคฮยองชิกเปลี่ยนชุดเป็นเสื้อเชิ๊ตสีชมพูหล่อละลายใจเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับไทยได้เหมือนเดิมก่อนจะจับฉลากแฟนคลับผู้โชคดีเลือกหมายเลขโทรศัพท์เพื่อให้หนุ่มพัคฮยองชิกส่งข้อความไปให้แต่จะมีเพียงแค่หนึ่งคนที่ได้ความพิเศษเพราะหนุ่มพัคฮยองชิกจะโทรศัพท์ไปพูดคุยด้วยทำเอาหลายคนพากันอยู่ไม่สุขรับควักโทรศัพท์ขึ้นมาเช็คกันแบบรัวๆเพราะกลัวว่าจะพลาดวินาทีสำคัญและเมื่อได้แฟนคลับผู้โชคดีแล้วก็ไม่รอช้าเข้าสู่ช่วงพูดคุยเรื่องการแสดงและผลงานของหนุ่มพัคฮยองชิกและ3 Best  Scenes จากซีรี่ส์Hwarang  , Hight Society และStrong Woman Do Bong Soon ที่งานนี้ต้องแสดงร่วมกับแฟนคลับซึ่งแต่ละฉากแต่ละซีนทั้งน่ารักทั้งโรแมนติกทำเอาแฟนๆพากันจิกหมอนมาแล้วทั้งน้านนนน!!!!

     ยัง..ยังไม่หมดเพียงเท่านี้มาเมืองไทยทั้งทีแถมยังมีแฟนๆมาให้กำลังใจอย่างอบอุ่นขนาดนี้หนุ่มพัคฮยองชิกก็ขอตอบแทนแฟนๆด้วยการทำหน้าที่เป็นพ่อครัวที่หล่อที่สุดในโลกทำแซนวิสเซอร์วิสแบบจัดเต็มโดยมีแฟนๆคอยเป็นลูกมือช่วยพับแขนเสื้อใส่ผ้ากันเปื้อนและเช็ดมือให้ก่อนจะจบกิจกรรมกันไปด้วยการสวมกอดและถ่ายรูปร่วมกันแบบฟินๆ

     ฟินกันมาตลอดเกือบ 2 ชั่วโมงเต็มถึงทีที่แฟนคลับจะส่งต่อความรู้สึกจากหัวใจให้หนุ่มพัคฮยองชิกด้วยคลิปโปรเจกต์สุดซึ้งที่ใช้สื่อถึงกันและยังมีป้ายโปรเจกต์ที่เขียนว่า "우리젓사랑" (OUR FRIST LOVE) แปลว่า "รักแรกของเรา" ที่ทำเอาเจ้าจัวถึงกับยิ้มแก้มปริก่อนจะกล่าวขอบคุณและพูดถึงเมืองไทยแฟนๆชาวไทยที่ให้ความรักให้การสนับสนุนอย่างเสมอมาและสัญญาว่าจะกลับมาหาแฟนๆชาวไทยอีกแน่นอนจากนั้นหนุ่มพัคฮยองชิกก็ได้ถ่ายรูปกับแฟนๆเพื่อเก็บความทรงจำที่แสนดีนี้ไว้แต่อย่างที่บอกว่ามาเมืองไทยเพื่อแฟนๆชาวไทยทั้งทีต้องไม่ธรรมดาแน่นอน!!! เพราะหนุ่มพัคฮยองชิกเปิดโอกาสให้แฟนๆหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาเพื่อถ่ายรูปอย่างหนำใจ โดยหนุ่มพัคฮยองชิกเดินไปหาแฟนๆทั้งฝั่งซ้ายฝั่งขวาโพสต์ท่าหล่อๆน่ารักๆตามสไตล์  หล่อใจละลายทำเอาแฟนตายอย่างสงบศพสีชมพู!!!!! กันเลยทีเดียว

    ปิดท้ายความฟินในงาน“2017Park HyungSik First Love in Bangkok”งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของหนุ่มพัคฮยองชิกเจ้าตัวได้ร้องเพลง  I Will Be Here ก่อนถือไม้เซลฟี่เดินถ่ายรูปกับแฟนๆแบบใกล้ชิดแบบกันเองปิดฉากด้วยความสุขกันถ้วนหน้า....

 

แชร์ข่าว :
Tags: