ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2560

4 สิงหาคม 2560 | โดย แอนทาเรส
6,200

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์จนถึงเวลา 19.30 น.เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทวงหนี้ ขอความช่วยเหลือ ขอบริจาค และเป็นวันที่ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ เหมาะในการทำสัญญาต่างๆทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านใต้ ผู้ใหญ่จากทางตะวันตกสนับสนุนช่วยเหลือพึ่งพาได้ แต่วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ปัญหาใดๆที่จะเกิดตามมา อย่าไปโทษคนอื่นเลย ดูให้ดีจะเห็นว่าเป็นเพราะความคิดมากความวุ่นวายไม่เลิกของคุณเอง ตัดสินใจเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาจนคนเกี่ยวข้องมึนไปเลย เรื่องสำคัญอย่าเพิ่งเร่งรีบเลือก ค่อยๆไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนดีกว่า และมิตรผู้อาวุโสจะให้คำแนะนำที่ดีด้วย การเงินและความรักยังพอจัดการได้ แต่อย่าไปเล่นพนันใดๆ จะเสียมากกว่าได้ สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันจันทร์

ผู้ใหญ่จะยินดีช่วยเหลือคุณมาก ขออย่าวิตกกังวลใดๆ อย่าท้อแท้ ไว้ใจในความดีของตนเองบ้างเถิด ส่วนเรื่องรักนั้นมีให้กิ๊กกั๊กอยู่ด้วยนะ การเงินนั้นกำกระเป๋าแน่นๆ อย่าหลงคารมใครง่ายๆ มิฉะนั้นก็ต้องจ่ายเงินเพราะคนอื่น ไอ้ให้ใครยืมน่ะเตรียมเก๊กซิมได้เลย หากศีลไม่เสมอกันระหว่างเจ้าหนี้-ลูกหนี้ยังไงก็ถูกเชิด หรือมีเหตุให้ช้ำใจไม่เลิก ช่วยหัดท่องไว้ซะว่า เอาเงินให้เพื่อนยืมน่ะ มันคือการไปจ้างเขาให้เลิกคบกับเรา สุขภาพจะไม่ค่อยมีแรงนัก ป่วยง่ายหายช้า อย่าประมาทไปทำอะไรเกินกำลัง

เกิดวันอังคาร

เรื่องที่ตั้งใจขอให้มุ่งมั่นและทุ่มเทดีๆ เพราะผลทางดีก็คอยตอบแทนคุณอยู่เช่นกัน การติดต่อผู้ใหญ่ยังมีอะไรดีๆเข้ามาบ้าง ขอให้หนักแน่นมากๆเพราะมักมีศัตรูทิ่มแทงในที่ลับ ช่วยๆเมตตาเขาให้มาก เป็นธรรมดาโลกอยู่แล้ว ถูกริษยาทางหนึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องดีที่เขามาสอนธรรมะให้เรารู้จักทุกข์และการปล่อยวางความรักนั้นได้หยิกหยอกกันสนุกสนานเชียวนะ แต่ดูจะไม่ค่อยเอาจริง ไม่ค่อยขยับก้าวหน้าไปไหน การเงินก็คล่องมือแจ่มใสสุขภาพแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องเงินจะพอยิ้มได้ เจรจาต้าอวย สื่อสารขายตรง เงินเข้าเงินคล่อง แตต้องดูแลใจดีๆไว้ด้วย เจอเรื่องไม่สบอารมณ์ใดๆ ขอให้เห็นเป็นธรรมดาชีวิต นิ่งๆเฉยๆไว้ ทุกอย่างจะระงับลงได้ ระวังอย่าไปในที่สุ่มเสี่ยง จะซวยง่าย ส่วนความรักนั้น คนรักจะเป็นความสบายใจ เป็นความชื่นบานหลายอย่าง สุขภาพไม่ค่อยดีนัก อาจมีปัญหาเรื่องสุขภาพให้ขัดแย้งกับคนได้

เกิดวันพุธกลางคืน

ร่างกายที่กระปลกกระเปลี้ยเพลียหมดแรงหรือป่วยไข้จะค่อยๆมีกำลังขึ้น ขอให้ตั้งใจดีๆที่จะสู้ความเจ็บป่วยสู้ปัญหา เพราะเป็นวันดีเรื่องสุขภาพของคุณ เรื่องทางการเงินยังพอแคล่วคล่อง ประสานงานใดๆ เงินดียังมีเกณฑ์ที่งานเก่าความก้าวหน้าทางความรู้วิชาการ การสัมพันธ์กับคนมีคุณธรรม ครูบาอาจารย์จะเป็นช่องทางในการทำงาน ความรักมีโชคเพราะผู้ใหญ่สนับสนุนชักพา หรือมาทำตาเยิ้มๆ หวานแทบหยดทะลูดทะลาดใส่คุณซะเอง

เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องใดๆที่ตัดสินใจได้ในวันนี้ขออย่าลังเลสงสัย วางใจบนความยุติธรรมถูกต้อง แล้วเทวดาจะรักษาผู้ประพฤติธรรม การเงินต้องระวัง อย่าใจอ่อนมือจะอ่อนตามง่ายมาก ของหายยังได้คืนยาก แต่เรื่องทรัพย์สินจะไปได้ดีกับการติดต่อระยะไกล หน่วยงานที่เกี่ยวกับศาสนา จิตวิญญาณยิ่งคล่องมือคล่องใจ ส่วนความรักนั้นได้ช่องทางจากการทำมาหากินร่วมกัน รักกันไปทำมาหากินไป นั้นน่ะดีแล้ว เพราะไม่เสียเวลาฟุ้งๆฝันๆเพ้อเจ้ออย่างไม่รู้เหนือรู้ใต้

เกิดวันศุกร์

เป็นวันดีสำหรับการหาเงิน การประสานงานทางการเงินก้าวหน้า คนรอข่าวทางไกล ข่าวจากต่างประเทศ จะมีความคืบหน้า วันนี้พยายามละเอียดถี่ถ้วนในการสั่งงานด้วย ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ อ่อนน้อมถ่อมตนคนจะช่วย ยะโสจะโดนวีนกลับมาหนัก ตั้งสติดีๆความรักนั้นคนรัก หรือญาติผู้ใหญ่ของคนรักจะพาความก้าวหน้าทางการเงินมาให้ สุขภาพแข็งแรงดี คนทำมาหากินด้านสุขภาพเงินคล่อง แต่ไม่ดีในการเล่นพนัน เสียชื่อเสียหายได้ง่าย ระวังพวกต้มตุ๋นมาล้วงทรัพย์

เกิดวันเสาร์

การงานมักจะไปข้างหน้าเร็วกว่าคนอื่น จะได้อยู่ใกล้ชิดผู้ใหญ่และเรียนรู้งานจากกันและกันได้อย่างดีเป็นช่วงที่หาเงินคล่อง จะทำเงินได้เยอะอย่างไม่หนักใจส่วนเรื่องรักนั้นยังไม่ค่อยได้ดังใจนัก คนมีคู่แล้วคนรักป่วยไข้หมดกำลัง หรือมีเรื่องเดือดร้อนง่าย แต่ถ้าช่วยกันทำมาหากินจะเงินเข้าเงินคล่อง สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

แชร์ข่าว :
Tags: