เตรียมเผยโฉมหน้ากาก 'The Mask Singer' ซีซั่น2สัปดาห์หน้า

24 มีนาคม 2560
2,762

แฟนคลับถล่มเพจ "The Mask Singer" ยับ หลังยื้อเวลาเฉลย "หน้ากากทุเรียน" แย้มเตรียมเผยโฉมหน้ากากซีซั่น 2 พร้อมวอนอย่าด่า "กันต์"

เกิดกระแสดราม่าต่อเนื่อง หลังรายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ยื้อเวลาเผยโฉมหน้ากากทุเรียน พร้อมให้เหตุผลว่า สามารถเปิดหน้ากากได้สัปดาห์ละ 1 หน้าเท่านั้น สร้างความงุนงงให้กับกรรมการ ผู้ชมที่อยู่ในห้องส่ง และผู้ชมทางบ้านอย่างมาก จนเกิดการติดแท็ก #RIPthemasksing ในโลกโซเชียลเพื่อแสดงความไม่พอใจต่อรายการ

อย่างไรก็ตาม แอดมินเพจ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ต้องออกมาประกาศขอโทษแฟนรายการหน้าเพจ พร้อมแย้มข่าวดีว่าจะมีการเปิดเผยหน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2 กันในสัปดาห์หน้า โดยข้อความระบุว่า "ก่อนนอนคืนนี้ เจ๊กร่างคนงาม ในฐานะตัวแทนหนึ่งในทีมงาน มีอะไรอยากจะบอกแฟนๆรายการรวมถึงแฟนคลับของเจ๊ สักหน่อย..

- เจ๊กราบขออภัยทุกคนกับปัญหาเทคนิคในการถ่ายทอดสัญญาณสด (ขอโทษที่ทำให้หลายคนต้องเดินไปตบทีวี)

- เนื้อหาและช่วงเวลาในรายการที่อาจไม่ถูกใจหลายๆคน ทั้งนี้ ทีมงานได้รับทราบถึงทุกปัญหาและความคิดเห็น ขอน้อมรับและยินดีปรับปรุงให้เป็นไปตามความต้องการของแฟนๆให้ได้มากที่สุด

และในฐานะคนสวยที่สุดของทีมงาน ขอรับประกันเลยว่าในวันพฤหัสบดีหน้านั้น เราจะได้รู้กันแน่นอน ว่า "หน้ากากทุเรียน" แชมป์ The Mask Singer คนแรก เขาคือใคร??? แถมแว่วมาว่า น้องทุ ของเรามีโชว์สุดพิเศษเพื่อพวกเราทุกคนด้วย งานโชว์พลังเสียงต้องมา...น่าระเอาะ

นอกจากนี้นะ.....อ่านกันดีดี รายการจะมีหน้ากากของซีซั่น2 มาทักมายเซย์ไฮย์...พร้อมกับทีมกรรมการที่คุ้นเคย โหยยยยอะไรจะจัดเต็มขนาดนี้ กรี๊ดดดดด!!!

ปล.ขออีกเรื่องได้ไหม อันนี้ส่วนตัวเจ๊เอง ขอทุกคนหยุดไปลงว่าหรือตำหนิพี่กันต์จะได้ไหม พี่กันต์ของเจ๊ไม่ผิดอะไร โปรดถาโถมมมมมมาที่เจ๊เอง

ขอโทษทุกคนนะคะ รักเหมือนเดิม เพิ่มเติม คือ หน้ากากทุเรียน มีความน่าเอ็นดูววววมากกก

ดีกันนะ ^_^ : แอดมินเจ๊กร่าง

อย่างไรก็ตาม ต้องจับตาดูว่า "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" จะเรียกศรัทธาและคำชื่อชมจากประชาชนกกลับมาได้หรือไม่ หลังโดนถล่มเละในสัปดาห์นี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง