‘เกลือ เป็นต่อ’ และ ‘บิ๊งโกะ ภาพฟ้า’ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ กัชคลาวด์ (ประเทศไทย) แล้ว

‘เกลือ เป็นต่อ’ และ ‘บิ๊งโกะ ภาพฟ้า’ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ กัชคลาวด์ (ประเทศไทย) แล้ว
21 มีนาคม 2563
700

20 มีนาคม 2563 - ‘คุณเกลือ - กิตติ เชี่ยววงศ์กุลและ คุณบิ๊งโกะ - ภาพฟ้า พุทธรักษาได้ทำสัญญาและเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ กัชคลาวด์ ทาเลนต์ เอเจนซี (Gushcloud Talent Agency)’ หน่วยงานสำหรับดูแลและบริหารงานให้กับบุคคลที่มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ อาทิ  YouTube, Instagram, Facebook,  TikTok ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัท กัชคลาวด์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในการให้บริการด้านการวางแผนการตลาดและสื่อออนไลน์ผ่านทางผู้มีอิทธิพลบนโลกออนไลน์ หรือ Influencer Marketing 

โดยคุณเกลือเป็นที่รู้จักในบทบาท วอกจากซิตคอมเรื่องเป็นต่อ ที่นอกจากการเป็นนักแสดงแล้ว ยังฝากผลงานในวงการบันเทิงอีกมากมายทั้งการเป็นนักเขียนบท นักร้อง ผู้กำกับ และพิธีกร ซึ่งการร่วมงานกับกัชคลาวด์ในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการแสดงความสามารถของคุณเกลือในอีกบทบาทหนึ่งของการเป็นยูทูบเบอร์ (YouTuber) ผู้ผลิตคอนเทนต์ด้านไลฟ์สไตล์ ครอบครัว แนว Vlog ภายใต้ชื่อ VogVlog

ส่วนคุณบิ๊งโกะเป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้นำแฟชันสุดชิคและอิลลัสเตรเตอร์ (Illustrator)เจ้าของแอคเคาต์อินสตาแกรม @bbinko ที่มียอดผู้ติดตามเกือบ 5 แสนคน ซึ่งล่าสุดได้จัดงานนิทรรศการเดี่ยวเป็นของตัวเองภายใต้ชื่อ Places & Traces Solo Exhibition by BINKO’ ไปเมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา นอกจากนี้เธอยังมีผลงานร่วมกับแบรนด์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Apple, Dr. Martens, Wacoal, tic-tac และ Sushi-ooอย่างที่เราทราบกันดีว่าสื่อออนไลน์ขณะนี้ได้กลายเป็นสื่อที่มีอิทธิพลสูงสุดต่อผู้บริโภค โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ เราในฐานะผู้นำด้าน Influencer Marketing จึงมุ่งเน้นที่จะร่วมผลิตคอนเทนต์ที่ดี มีคุณภาพไปพร้อม ๆ กับบุคคลที่มีชื่อเสียงและความสามารถบนโลกออนไลน์  เราเชื่อว่าการร่วมงานกับคุณเกลือและคุณบิ๊งในครั้งนี้จะช่วยให้ความตั้งใจขององค์กรเราที่ต้องการสร้าง ‘Tomorrow’s Positive Influence’ เป็นจริงได้คุณนิโรธ ฉวีวรรณากร ผู้อำนวยการบริษัท กัชคลาวด์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

ปัจจุบันบริษัทกัชคลาวด์ เปิดให้บริการ 11 ประเทศทั่วโลก โดยมี 15 ออฟฟิศในเมืองหลัก ๆ ได้แก่ สิงคโปร์ (สำนักงานใหญ่) ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น เวียดนาม จีน สหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง