คิง เพาเวอร์ จับมือพันธมิตรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ระดับโลก‘วอลท์ ดิสนีย์’ เนรมิตแลนด์มาร์คแห่งความสุข ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

คิง เพาเวอร์ จับมือพันธมิตรเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ระดับโลก‘วอลท์ ดิสนีย์’ เนรมิตแลนด์มาร์คแห่งความสุข ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ
3 ธันวาคม 2562
1500

ร่วมผจญภัยไปกับโลกแห่งจินตนาการ 'คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์

ชวนสัมผัส...ห้องลับสุดมหัศจรรย์ สปิริตส์ ออฟ เนเจอร์ (Spirits of Nature) ได้แล้ววันนี้

สร้างสีสันและบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองส่งมอบความสุขในช่วงเวลานับถอยหลังต้อนรับปีใหม่ 2563  กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ จับมือพันธมิตร บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ระดับโลก ร่วมสร้างปรากฎการณ์ระดับโลกด้วยการเนรมิตแลนด์มาร์คแห่งความสุขและกิจกรรมการตลาด ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ภายใต้แคมเปญ  "คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์" (King Power and Disney’s Frozen2 Magical Journey) นับเป็นปีที่ 2 ของความร่วมมือเพื่อเชื่อมโยงประสบการณ์ระหว่างแฟนคลับ ดิสนีย์”  ที่มีอยู่ทั่วโลก ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ผ่านคาแรคเตอร์การ์ตูนจากภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยม 

แนวคิดของการจัดกิจกรรมร่วมกันในครั้งนี้ เป็นการต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์แอนิเมชั่นแห่งปี โฟรเซ่น 2 : ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (Disney’s Frozen 2) ซึ่งมี 2 ตัวละครสำคัญ เอลซ่า และอันนา สร้างความประทับใจกับผู้ชมทั่วโลกมาแล้วมาเป็นไฮไลท์สำคัญ 

โดยได้เนรมิตพื้นที่โดยรอบของ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ” ให้อลังการเสมือนฉากในภาพยนตร์เพื่อให้แฟนๆ ชาวไทยทุกท่านได้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งจินตนาการที่เต็มไปด้วยการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ใน 6 โซนหลัก 

++ เปิดแล้ววันนี้! ห้องลับสุดมหัศจรรย์

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา หนึ่งในฉากไฮไลท์สำคัญ คือ ห้องลับสุดมหัศจรรย์ ในโซน สปิริตส์ ออฟ เนเจอร์ (Spirits of Nature)”  ได้เปิดให้แฟนๆ ได้เข้ามาสัมผัสพลังธรรมชาติทั้ง 4 ของเอลซ่าในรูปแบบการแสดงอินเตอร์แอคทีฟโปรเจคชั่นแมปปิงสุดอลังการที่ส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา สรรสร้างโดยทีมผู้สร้างภาพยนตร์ “โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” 

นอกจากนี้ ยังประกอบด้วย โซน เวลคัม ทู เอเรนเดลล์ (Welcome to Arendelle)” ต้อนรับผู้มาเยือนสู่อาณาจักรเอเรนเดลล์  เพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกสนาน ได้ตั้งแต่ด้านหน้าปราสาท ก่อนลัดเลาะไปตามโถงทางเดินเพื่อชมแกลเลอรี่ด้านในปราสาท พร้อมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ สร้างสีสันให้การผจญภัยมีชีวิตชีวาทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ลานเอเรนเดลล์แห่งนี้

โซน “เอนแชนเท็ด ฟอเรสท์ (Enchanted Forest)" ร่วมสำรวจเส้นทางพิศวงนอกเขตอาณาจักรเอเรนเดลล์ในป่ามหัศจรรย์ 

โซน เดอะ เมาเท่นส์ (The Mountains)" ออกผจญภัยไปกับผองเพื่อนในเขาวงกตที่แปลกตาไม่เหมือนใครพร้อมมุมถ่ายภาพที่ไม่ควรพลาด!

โซน ดิ เอเลเม้นท์ (The Elements)” แฟนๆ ที่ชื่นชอบการเซลฟี่พลาดไม่ได้กับความตระการตาของห้องกระจกที่สะท้อนให้เห็นผลึกธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผจญภัยเพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเอลซ่า

โซน เมมโมรี่ เลน (Memory Lane)” เลือกซื้อสินค้าที่ระลึกจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น “โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” เพื่อเก็บความประทับใจนี้ไว้อีกนานเท่านาน

นอกจากร่วมผจญภัยไปกับความอลังการของโซนต่างๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ แฟนๆ ชาวไทยและนักท่องเที่ยว ยังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับชมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย พลาดไม่ได้กับโอกาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟในวันที่ 12-15 ธ.ค.นี้ จะได้พบกับเพื่อนคนพิเศษที่ทุกท่านชื่นชอบจากภาพยนตร์ “โฟรเซ่น 2: ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ” 

ภายในงานยังสามารถเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ภายใต้แฟรนไชส์ โฟรเซ่น 2” ที่มีให้เลือกสรรตั้งแต่เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของสะสม ของเล่น ของตกแต่งบ้าน เครื่องครัว ไปจนถึงของใช้สำหรับเดินทาง พิเศษ เมื่อซื้อสินค้าดิสนีย์ 1,500 บาท รับสิทธ์ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปเพ้นท์กระเป๋าผ้าลาย Disney's Frozen 2 ฟรี

ร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ โฟรเซ่น 2 แมจิคัล เจอร์นีย์” ได้ตั้งแต่วันที่ 9 พ.ย.2562 จนถึงวันที่ 12 ม.ค.2563 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 10.00 น.)  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://bit.ly/2OTfSUy

++ ผนึกพันธมิตรธุรกิจสร้างแลนด์มาร์คแห่งความสุข

คิง เพาเวอร์ ยังเน้นส่งมอบความประทับใจแก่กลุ่มลูกค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มากกว่าการช้อปปิ้ง (Shopping) และรับประทานอาหาร (Dining) ผ่านการสร้างสรรค์แลนด์มาร์คความสุข โดยร่วมกับพันธมิตรธนาคารกสิกรไทย จำลองธีมความสนุกสนานหมู่บ้านฤดูหนาวมาไว้ในงาน คิง เพาเวอร์ วินเทอร์ วิลเลจ พรีเซนเต็ด บาย เคแบงค์(King Power Winter Village Presented by KBank)  ซึ่งมีลานไอซ์สเก็ตกลางแจ้งแห่งแรกในประเทศไทย” มาไว้ในงานให้เด็กๆได้สนุกสนาน พร้อมกับ เกม” ใน “วิลเลจสแควร์” (Village Square)

ไม่เพียงเท่านี้ ยังร่วมมือกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), บริษัท ฟาร์มโชคชัย จำกัด โดยผลิตภัณฑ์นม อืมม!..มิลค์, ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ และ บิ๊ก วัน กรุ๊ป นำอาหาร เครื่องดื่ม มาร่วมกิจกรรมในธีม “Foodie Camp” พร้อมด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์เชิง DIY ที่ร่วมครีเอทกันได้ทั้งครอบครัวในโซนกิจกรรมที่เรียกว่า ลิตเติ้ล เพียร์” (Little Pier)

 

++ ประสบการณ์ท่องเที่ยว พร้อม “ช้อปสินค้า” อย่างคุ้มค่า

ในงาน “คิง เพาเวอร์ วินเทอร์ วิลเลจ พรีเซนเต็ด บาย เคแบงค์” พันธมิตร KBANK และ TRUE มอบสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ ผู้ที่ซื้อคูปองกิจกรรมผ่านระบบ QR Code ของแอพพลิเคชั่น KBank ครบ 500 บาท รับเพิ่มคูปองกิจกรรมอีก 50 บาท พร้อมรับ Promotion พิเศษจาก True You ในวันเสาร์และอาทิตย์ สมาชิกที่ถือบัตร Black Card และ Red Card รับฟรีบัตรร่วมกิจกรรมภายในงาน และในโอกาสพิเศษ ในทุก ๆ วัน สมาชิกทั่วไปร่วมรับส่วนลดพิเศษเพื่อร่วมกิจกรรม Ice Lake ในราคา 100 บาท นอกจากนี้สมาชิกทุกท่านยังร่วมรับสิทธิพิเศษมากมายจาก E-Coupon ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังสามารถเต็มอิ่มกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มจากร้านค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น

-   ร้านเครื่องดื่มจาก Thai Bev เติมความสดชื่นอย่างเต็มที่ไปกับ น้ำดื่มคริสตัล, Est, Oishi, จับใจ และ 100 Plus

-   อร่อยเย็นสุดขั้วไปกับเมนูพิเศษจาก Umm Milk เครื่องดื่มปั่น รส Strawberry Cheese และ รส Green Tea Caramel ผลิตจากนมโคสดแท้

-   พิเศษสุดกับการยกร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังมาไว้ในงาน กับภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ ควิก บาย ฟูจิ ที่นำเมนูอาหารญี่ปุ่นพร้อมเสิร์ฟ มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกัน

-   ร่วมสนุกกับเวิร์คช็อปสุดน่ารักตกแต่งขนมบิสกิต OK Thin Biscuit จากผลิตภัณฑ์ Big One  และ เวิร์คช็อปตกแต่งไจแอ้นท์ ป็อป ตามความชอบของน้อง ๆ หนู ๆ

-   พลาดไม่ได้กับป๊อปคอร์นหลากรสชาติ และเป็นที่โปรดปรานสำหรับใครหลาย ๆ คน ภายใต้การนำเสนอจาก SF Cinema

การจัดกิจกรรมร่วมกับพันธมิตรส่งท้ายปีครั้งนี้ของ “คิง เพาเวอร์” เป็นการสร้างการรับรู้ ตอกย้ำ ความเป็น Shopping Destination ย่านดาวน์ทาวน์ ให้กับนักท่องเที่ยว ด้วยประสบการณ์ที่สร้างคุณค่าความสุข ความทรงจำ แก่นักท่องเที่ยว ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมเผยแพร่ภาพลักษณ์ประเทศไทย และสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่

แชร์ข่าว :
Tags: