นอตติ้ง ฮิลล์ และ เคนซิงตัน เปิดจองครั้งแรก 28ก.ย.นี้ กับคอนโดสุดสมาร์ทสูงที่สุดแห่งอาณาจักร ออริจิ้น สมาร์ท ซิตี้ ระยอง

นอตติ้ง ฮิลล์ และ เคนซิงตัน เปิดจองครั้งแรก 28ก.ย.นี้ กับคอนโดสุดสมาร์ทสูงที่สุดแห่งอาณาจักร ออริจิ้น สมาร์ท ซิตี้ ระยอง
25 กันยายน 2562
820

 

นโยบายการพัฒนาเมืองอัจฉริยะ หรือ Smart City ของภาครัฐ ถือเป็นวาระแห่งชาติ ที่มุ่งมั่นให้เกิดการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการเมืองอย่างชาญฉลาด กระจายความเจริญไปยังทุกภูมิภาค สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ประชาชน โดยระยองถือเป็นพื้นที่นำร่องเฟสแรกที่รัฐบาลเดินหน้าสร้างต้นแบบ Smart City อย่างจริงจัง พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ภาคเอกชนเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาเมืองอัจฉริยะต้นแบบ เป็นจังหวัดยุทธศาสตร์สำคัญที่ภาครัฐให้ความสำคัญเป็นลำดับแรกๆ ที่มีการเดินทางเชื่อมโยงครบวงจร ทั้งทางบกด้วยรถไฟความเร็วสูง ทางน้ำผ่านท่าเรือมาบตาพุด และทางอากาศด้วยสนามบินอู่ตะเภา ยิ่งผลักดันการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจของระยองให้เพิ่มมากขึ้น ดึงดูดการค้า การลงทุน ธุรกิจประเภทใหม่ๆ และนักท่องเที่ยวเข้าสู่จังหวัด สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ และนำมาซึ่งความต้องการทั้งที่อยู่อาศัย ตลอดจนแหล่งไลฟ์สไตล์ที่มีคุณภาพ ที่สำคัญระยองจะเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มี “สมาร์ทซิตี้” ยกระดับการใช้ชีวิตของผู้คน เติมเต็มการใช้ชีวิตแห่งอนาคต กลายเป็นจังหวัดเป้าหมายสำคัญของทั้งนักลงทุนชาวไทยและชาวต่างชาติ

วันนี้ “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้นำอนาคตมาอยู่ในยุคปัจจุบัน สร้าง ‘‘สมาร์ทแพลทฟอร์ม’’ การอยู่อาศัย ทรานฟอร์มการใช้ชีวิตสู่สังคมแห่งเทคโนโลยีอนาคต สร้างเมืองใหม่ตอบสนองการพัฒนาของภาครัฐด้วยโครงการ เมกะโปรเจคกว่า 24 ไร่ มูลค่าโครงการกว่าหมื่นล้านบาท "ออริจิ้น สมาร์ท ซิตี้ ระยอง" เมืองอัจฉริยะใจกลาง EEC ระยอง ภายใต้คอนเซปท์ " BEYOND A LIVING PLATFORM  ชีวิตอนาคต..กำหนดได้ที่นี่” แพลทฟอร์มการอยู่อาศัยที่ทำให้สามารถจัดการชีวิตได้อย่างอัจฉริยะ ด้วยการนำเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ มาเป็นตัวช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น  อีกทั้งเมืองใหม่แห่งนี้ยังเป็นเมืองต้นแบบด้านการบริหารจัดการพลังงานอย่างคุ้มค่าด้วยเทคโนโลยีด้านพลังงานทดแทน ทั้งพลังงานไฟฟ้า และพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น สร้างสรรค์ สังคมคุณภาพ Lifestyle Hub ขนาดใหญ่ Landmark แห่งใหม่ ใจกลาง EECระยอง

โดยภายในอาณาจักร “Origin Smart City Rayong” ประกอบด้วยคอนโดมิเนียม โครงการ เคนซิงตัน ระยอง (Kensington Rayong) เป็นอาคาร Low-rise 8 ชั้น 4 อาคาร 697 ยูนิต โดยวางอาคารเป็นรูปตัวแอล หันหน้าเข้าหากันผสานกับพื้นที่สีเขียว มีห้องพักแบบ 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 23.20-36.90 ตร.ม. เริ่มก่อสร้างไตรมาส 4/2562 คาดว่าจะแล้วเสร็จไตรมาส 4/2563  และโครงการ นอตติ้ง ฮิลล์ ระยอง (Notting Hill Rayong) เป็นอาคาร High-rise 33 ชั้น 1 อาคาร 537 ยูนิต และเป็นอาคารที่สูงที่สุดใน จ.ระยอง ให้ผู้พักอาศัยได้เต็มอิ่มกับวิวสวยที่สุด 360 องศา ทั้งวิวทะเลและวิวเมืองระยอง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายระดับพรี่เมียมที่เตรียมไว้ให้ภายในโครงการ ตัวอาคารออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น เน้นการใช้กระจกบานใหญ่รับแสงจากธรรมชาติได้มากขึ้น ตกแต่งด้วยลายหินอ่อน ลายไม้ พื้นที่ส่วนกลางให้ความรู้สึกหรูหรา มีห้องพักแบบ 1 ห้องนอนและ 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 22.50-34.80  ตร.ม. พิเศษ! Smart Mirror สำหรับ Exclusive Room เริ่มก่อสร้างไตรมาส 4/2562 คาดว่าจะแล้วเสร็จไตรมาส 4/2564

สำหรับ โครงการ เคนซิงตัน ระยอง และโครงการ นอตติ้ง ฮิลล์ ระยอง ได้รับการออกแบบให้การใช้ชีวิตนั้นมีความสมาร์ทและทันสมัยมากขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ “BEYOND A LIVING PLATFORM ด้วยการพัฒนา 3 แกนสมาร์ท ได้แก่ "SMART TECH" นำนวัตกรรมใหม่ๆ มาพัฒนาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิต และเชื่อมต่อระบบการสื่อสารไร้สายบนเครือข่าย Internet เรียกว่า Internet Of thing (IOT) เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตยุคอนาคต ไม่ว่าจะเป็น “Home Automation” ความสะดวกสบาย ที่สั่งได้เพียงแค่ปลายนิ้ว ควบคุมอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ภายในห้องพัก ด้วย Application และ “Intelligence Facilities” เทคโนโลยีในพื้นที่ส่วนกลางที่ทันสมัยที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์การชีวิตในยุคดิจิตอล Smart Screen กระจกอัจฉริยะติดตั้งในพื้นที่ส่วนกลาง พร้อม Scene Setting Report สามารถรายงานข้อมูลต่างๆ  ยังมี Smart Security ทำให้การอยู่อาศัยปลอดภัยอย่างสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ "SMART ECO" เมืองต้นแบบแห่งพลังงานทดแทน ‘‘ENERGY  Management System’’ ต้นแบบแนวคิดการบริหารจัดการพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ  สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีต่อผู้อยู่อาศัย และเกิดประโยชน์สูงสุดจากการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า แพลทฟอร์มนี้ พัฒนาและบริหารจัดการด้านพลังงานไฟฟ้าด้วยเทคโนโลยีทันสมัย อย่างมีประสิทธิภาพ สังคมแห่งพลังงานทดแทน จะเกิดขึ้นที่นี่ สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่  รวมไปถึง SMART COMMUNITYแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ไลฟ์สไตล์ฮับ สุด ‘‘สมาร์ท’’ อาณาจักรมิกซ์ยูส (MIXED-USE)  ‘’สมาร์ท ซิตี้’’ ที่มอบบริการครบวงจร (One-Stop Services)  โดยแพลทฟอร์มนี้จะประกอบด้วย คอนโดมิเนียม ที่สูงที่สุดในระยอง, คอมมูนิตี้ มอลล์, ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม, LIFESTYLE HUB   อย่างร้านกาแฟชั้นนำ CLASS CAFÉ 24 Hours , Co- Working Space ,โรงแรม Holiday Inn Express ในเครือ Intercontinental Hotel Group รองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัย

ทั้ง  2 โครงการ จะเปิดจองครั้งแรกพร้อมกัน วันที่ 28 ก.ย.นี้  สัมผัสความยิ่งใหญ่กับ Sales Gallery สุดสมาร์ท ที่ใหญ่ที่สุด บนแยกเนินสำลี ระยอง พร้อมรับ Gift Voucher เพื่อใช้เป็นส่วนลดสูงสุด 200,000.-* ในการเข้าจองครั้งแรก พิเศษ!จอง 5,000 ผ่อนเพียง 4,900 บาท คลิก https://bit.ly/2m5MQ9t

“Origin Smart City Rayong” แลนด์มาร์คใหม่ ใจกลาง New CBD เมืองระยอง เริ่ม 1.29 ล้านบาท*

พิกัดโครงการ https://goo.gl/maps/6XF7LfR2xGMzm9y86

3 แกน สมาร์ท

โครงการ เคนซิงตัน ระยอง

 โครงการ นอตติ้ง ฮิลล์ ระยอง

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง