ไทยเวียตเจ็ทร่วมมหกรรมช้อปออนไลน์ 5.5

4 พฤษภาคม 2564
60

ตั๋วเครื่องบินเริ่มต้น 5 บาท แพลนทริปไว้ล่วงหน้า ในราคาสุดคุ้ม!สามารถเลือกเดินทางได้ระหว่างวันที่ 6 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2564

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทออกโปรโมชั่น “5.5 ตั๋วเครื่องบินเริ่มต้น 5 บาท” เสนอตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 5 บาท เมื่อรวมภาษีค่าธรรมเนียมและค่าบริการเสริมพิเศษแล้วราคาเริ่มต้นเที่ยวละ 385 บาท สำหรับใช้เดินทางในทุกเส้นทางบินภายในประเทศของสายการบินฯ ซึ่งมีช่วงเวลาเดินทางได้ยาวถึงสิ้นปี สามารถเลือกเดินทางได้ระหว่างวันที่ 6 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2564 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ด้วยโปรโมชั่น 5.5 นี้ ผู้โดยสารสามารถวางแผนการเดินทางไว้ล่วงหน้าในราคาสุดคุ้ม ผู้ที่สนใจสามารถจองได้ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 นี้เท่านั้น ที่ www.vietjetair.com

 

ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น 5.5 นี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางบินภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฎ์ธานี เส้นทางบินจากเชียงราย สู่ ภูเก็ต และหาดใหญ่ รวมทั้งเส้นทางบินจาก เชียงใหม่ สู่ นครศรีธรรมราช ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com  หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand  (คลิกที่แถบ “จองเลย”) โดยผู้โดยสารสามารถเลือกชำระเงิน “ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม” ผ่าน 1) บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต 2) สแกนจ่ายผ่านคิวอาร์โค้ด (GrabPay และ THAI QR PAYMENT) 3) จ่ายผ่านอีวอลเล็ท (TRUE Money Wallet, Rabbit LINE Pay, Shopee Pay, WeChat Pay, และ ALIPAY) และจ่ายผ่านธนาคาร (ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารทหารไทย ธนาคารธนชาต ธนาคารยูโอบี และธนาคารออมสิน)

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทยังคงมุ่งมั่นให้บริการเที่ยวบินในทุกเครือข่ายเส้นทางบิน ด้วยการเดินทางทางอากาศที่นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกการเดินทางที่มีความปลอดภัยสูงสุดระหว่างการระบาดของโรคโควิด-19 ทั้งนี้ ทางสายการบินฯยังได้รับการรับรองมาตรฐานด้วยคะแนนระดับ 7 ดาว จากเว็บไซต์ AirlineRatings ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของมาตรฐานการรับมือกับโรคโควิด-19 ของสายการบินทั่วโลก นอกจากนี้ ยังได้รับตราสัญลักษณ์ “มาตรฐาน SHA” (Amazing Thailand Safety & Health Administration) ซึ่งเป็นตราสัญลักษณ์ที่รับรองว่าสายการบินฯ มีมาตรการรักษาความสะอาดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อีกด้วย

 

###

 

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม มิเพียงปฏิวัติอุตสาหกรรมการบินของเวียดนามเท่านั้น หากยังเป็นสายการบินผู้บุกเบิกในหลายด้านของภูมิภาคเอเชียและทั่วโลก โดยให้ความสำคัญกับการบริหารต้นทุน การดำเนินงานและประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม เพื่อมอบโอกาสการเดินทางด้วยอัตราค่าโดยสารที่คุ้มค่าและยืดหยุ่นมากขึ้น รวมถึงบริการพิเศษมากมายเพื่อการตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารอย่างสมบูรณ์แบบ

 

สายการบินเวียตเจ็ท ได้รับการบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ เวียตเจ็ทเป็นสายการบินเอกชนรายใหญ่ที่สุดที่ได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปี ค.ศ. 2018, 2019 และ 2020 จากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018 และ 2019 นอกจากนี้ สายการบินยังได้รับการยกย่องเป็นสายการบินต้นทุนต่ำพิเศษที่ดีที่สุด (Best Low-Cost Carrier) โดยองค์กรชั้นนำหลายแห่ง อาทิ Skytrax, CAPA, Airline Ratings และอีกมากมาย

  

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ดำเนินงานร่วมกับสายการบินเวียตเจ็ทในการขยายเครือข่ายการบินเพื่อมอบโอกาสการเดินทางที่มากกว่าแก่ผู้บริโภค ปัจจุบันมีบริการเที่ยวบินในประเทศไทย 14 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่ เชียงราย กระบี่ ภูเก็ต อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี เส้นทางระหว่าง เชียงรายสู่ ภูเก็ต หาดใหญ่ อุดรธานี เส้นทางระหว่างเชียงใหม่ สู่ นครศรีธรรมราช และเที่ยวบินระหว่างประเทศ 17 เส้นทางจากไทยสู่เวียดนาม ไต้หวัน และจีน

  

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดได้ทาง www.vietjetair.com

  • 1/2
  • 2/2
แชร์ข่าว :
Tags: