บลู เอเลเฟ่นท์ เปิดตัวผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง

22 เมษายน 2564
25

คุณคิม สเต็ปเป้ ซีอีโอหนุ่มใจดี และทีมบริหารรุ่นใหม่ไฟแรงที่มาร่วมกันขับเคลื่อนให้ 'Blue Elephant' รุกตลาดร้านอาหาร ผลิตภัณฑ์เครื่องแกง ซอส

 

'Blue Elephant' ย่างเข้าสู่ 41 ปี อย่างภาคภูมิใจ เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ (คนที่ 3 แถวแรก) เชฟแห่งร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ผู้สร้างตำนานของ 'บลู เอเลเฟ่นท์' ร้านอาหารระดับโลก ปัจจุบันมี 5 สาขาทั่วโลก และ 'บลูสไปซ์' ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแกงไทย และซอสปรุงรสยอดนิยมของคนไทยและต่างชาติ แบรนด์ "เอเลเฟ่นท์" ที่มีวางจำหน่ายกว่า 35 ประเทศ 

เปิดตัวผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างเป็นทางการ นำโดย คุณคิม สเต็ปเป้ (คนที่ 2 แถวที่ 2) ซีอีโอหนุ่มใจดี และทีมบริหารรุ่นใหม่ไฟแรงที่มาร่วมกันขับเคลื่อนให้ 'Blue Elephant' รุกตลาดร้านอาหาร ผลิตภัณฑ์เครื่องแกง ซอสปรุงรส และโรงเรียนสอนทำอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "สบาย สบาย" โดยตั้งเป้าบริหารธุรกิจเพื่อให้คนไทยเข้าถึงได้ง่าย และเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุค new normal

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2673 9353-8  และติดตามข่าวสารได้ที่ www.blueelephant.com / Facebook: @BlueElephantBangkok  /LINE ID: @blueelephantbkk / Instagram : @blueelephant on Instagram

แชร์ข่าว :
Tags: