ร่วมอวยพรวันเกิด เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ TAG Heuer

16 เมษายน 2564
47

นาฬิกา TAG Heuer เรือนโปรด 2 เรือน ได้แก่รุ่น Carrera Sport Chronograph และ Carrera Elegant Chronograph แฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์

ร่วมอวยพรวันเกิดให้แก่นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พร้อมมอบของขวัญให้แฟนๆ ของเวียร์ได้หายคิดถึงในช่วงที่เจ้าของวันเกิดเดินทางไปร่วมงานถ่ายทำภาพยนตร์ระดับฮอลลีวู้ด Thirteen Lives ด้วยภาพเซ็ทสวยๆ กับนาฬิกา TAG Heuer เรือนโปรด 2 เรือน ได้แก่รุ่น Carrera Sport Chronograph และ Carrera Elegant Chronograph ซึ่งเจ้าตัวได้แอบกระซิบว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์มานาน

“แท้จริงแล้ว ผมรู้จัก TAG Heuer ผ่านคุณพ่อครับ เพราะท่านชอบสะสมนาฬิกามาตั้งแต่ผมจำความได้ ซึ่ง TAG Heuer คือแบรนด์หนึ่งที่ท่านเก็บสะสมเอาไว้และตกทอดมาสู่ผมอีกที สำหรับผม TAG Heuer เป็นนาฬิการะดับพรีเมียมที่มีดีไซน์ที่ทันสมัยและตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังสามารถนำมาแมทช์กับการแต่งตัวได้หลายสไตล์อีกด้วย”

                      

ลุคแรกนี้ เวียร์สะท้อนความชอบที่มีต่อการเดินทางท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์ ด้วยนาฬิกาดีไซนสปอร์ตเรียบหรูอย่าง TAG Heuer Sport Carrera ที่เลือกหยิบมาแมทช์กับชุดแจ็คเก็ตหนังสไตล์ไบเกอร์สีดำที่รับกันดีกับหน้าปัดขนาด 44 มม. สีเดียวกันและสายเรือนทำจากสเตนเลสสตีลที่มีความทนทาน วงกรอบสำดำทำจากเซรามิกทนทานป้องกันรอบขีดข่วน โดยมีการสลัก Tachymeter scale ไว้สำหรับการคำนวนความเร็วของรถแข่ง มาพร้อมกับกลไก In-house ใหม่อย่าง Caliber Heuer 02 โดยกลไกรุ่นนี้สามารถสำรองพลังงานได้ยาวนานกว่า 80 ชั่วโมง โดยเพิ่มขึ้น 30 ชั่วโมงจากนาฬิกาต้นแบบ

                   

สำหรับลุคที่สองนี้ เวียร์ขอสลัดความทะมัดทะแม่ง มาในลุคที่ดูเนี้ยบเป็นทางการพร้อมกับนาฬิการุ่นคลาสสิกอย่าง Carrera Elegant Chronograph กรอบสเตนเลสสตีล มาพร้อมสายข้อมือหนังอัลลิเกเตอร์สีน้ำตาลอันสุขุมคลาสสิค ฝาหลังคริสตัลแซฟไฟร์ยึดด้วยสกรูเผยให้ตุ้มแกว่งและกลไกการทำงานที่สวยงามด้วยสีโรสโกลที่สง่างามอย่างไร้ที่ติ ขับเคลื่อนด้วยกลไกชั้นสูงที่ผลิตในโรงงานของ TAG Heuer อย่าง Calibre Heuer 02 ดีไซน์ที่โดดเด่นของเรือนเวลา TAG Heuer Carrera โฉมใหม่

           

แชร์ข่าว :
Tags: