นมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ โชว์เมนูพิเศษสองรสชาติน้องใหม่

7 เมษายน 2564
52

เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ ซันคิสท์ มี 5 รสชาติได้แก่ นมพิสทาชิโอรสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, ผสมเนื้อกล้วยบด, รสชาไทย รสช็อกโกแลต

 

กรุงเทพฯ - ซันคิสท์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ถั่วพิสทาชิโอ และเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอภายใต้เครือเฮอริเทจ ร่วมออกบูธในงานภริยาทูตครั้งที่ 54 งานนี้ ได้ขนกิจกรรม แจกของรางวัลมากมาย พร้อมโชว์ทำเมนูพิเศษที่มีชื่อว่า “Sunkist Pistachio Milk Banana Purée and Strawberry Smoothies” และ “Sunkist Thai Tea with Pistachio Milk pearl” เมนูสุดพิเศษที่รังสรรค์โดยการนำผลไม้ไทย และเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ รสชาติน้องใหม่อย่าง ชาไทยและนมพิสทาชิโอผสมเนื้อกล้วยบด นำมาผสมผสานกัน จนได้เป็นเมนูสำหรับต้อนรับซัมเมอร์นี้ และได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

 

นมพิสทาชิโอ อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อร่างกายอย่าง วิตามินอี, โปรตีน, แคลเซียม รวมถึงยังช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยลดโคเลสเตอรอล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยในระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้น เนื่องจากมีใยอาหารสูง ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของนมโคและถั่วเหลือง ปราศจากแลคโตสและกลูเตน เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ ซันคิสท์ มีทั้งหมด 5 รสชาติ ได้แก่ นมพิสทาชิโอรสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, ผสมเนื้อกล้วยบด, รสชาไทย และรสช็อกโกแลต พร้อมให้คุณดื่มอร่อยได้ประโยชน์ ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท และกล่องขนาด 946 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท ได้ที่ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official :@Heritagethailand หรือทาง Shopee Lazada และ JD Central สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.heritagethailand.com,www.facebook.com/SunkistTH และ IG:sunkistthailand

แชร์ข่าว :
Tags: