ร่วมแสดงความยินดีกับประธานกรรมการกลุ่มมิตรผล

17 พฤศจิกายน 2563
571

คุณบรรเทิง ว่องกุศลกิจ รับตำแหน่งประธานกรรมการ กลุ่มมิตรผล ต่อจากคุณอิสระ ว่องกุศลกิจ และคณะผู้บริหารองค์กรต่างๆ ร่วมแสดงความยินดี

คุณบรรเทิง ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการ กลุ่มมิตรผล (ที่ 2 จากขวา) รับมอบช่อดอกไม้และของที่ระลึกจากพันธมิตรทางธุรกิจ เนื่องในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งประธานกรรมการ กลุ่มมิตรผล ต่อจากคุณอิสระ ว่องกุศลกิจ โดยมีคณะผู้บริหารจากสถาบันการเงินและองค์กรต่างๆ อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด และการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เข้าร่วมแสดงความยินดี ณ สำนักงานใหญ่ กลุ่มมิตรผล

คุณบรรเทิง ว่องกุศลกิจ เริ่มทำงานภายใต้กลุ่มมิตรผลตั้งแต่ปีพ.ศ. 2524 โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คุณบรรเทิงได้ให้ความสำคัญในเรื่องการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเกษตรสู่ยุคเกษตรสมัยใหม่เพื่อเพิ่มศักยภาพและขีดความสามารถการแข่งขันของประเทศไทยให้ทัดเทียมกับนานาประเทศ นอกจากนี้ยังมุ่งมั่นที่จะนำพากลุ่มมิตรผลให้ก้าวสู่การเป็นองค์กรไทยที่ทันสมัยและเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมไบโอเบสระดับโลกช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนต่อไป

  • 1/3
  • 2/3
  • 3/3
แชร์ข่าว :
Tags: