ยิปซัมตราช้าง เปิดตัวคลิปโฆษณาออนไลน์ตัวใหม่  "ตัวจริงไม่จกตา"

7 ตุลาคม 2563
78

คุณสมบัติเด่น คือ แผ่นเนียนเรียบ ติดตั้งง่าย ไม่แอ่นตัว และแข็งแกร่งทนทาน ทำให้การติดตั้งฝ้าเพดาน ผนังภายในบ้านและอาคารมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย

  

ยิปซัมตราช้าง ส่งโฆษณาออนไลน์ตัวใหม่ตอกย้ำคุณภาพผลิตภัณฑ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ตัวจริงไม่จกตา" ผ่านตัวละครหลัก โดยมี ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ยิปซัมตราช้าง ช่างฝ้าเพดาน และผู้รับเหมา นำเสนอ 4 คุณสมบัติเด่น คือ แผ่นเนียนเรียบ ติดตั้งง่าย ไม่แอ่นตัว และแข็งแกร่งทนทาน ทำให้การติดตั้งฝ้าเพดานและผนังภายในบ้านและอาคารมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย รวดเร็ว ใช้แล้วมั่นใจ ในคุณภาพ

 

คลิปโฆษณาออนไลน์ดังกล่าว เริ่มเรื่องด้วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ยิปซัมตราช้างกำลังจะแนะนำสินค้า แต่กลับมีช่างฝ้าเพดานและผู้รับเหมาพากันพูดแทนถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นของแผ่นยิปซัมตราช้าง ได้แก่ "แผ่นเนียนเรียบสวยเนี้ยบ รอยตัดเรียบฝุ่นไม่ฟุ้ง เนื้อแน่นไม่แอ่นตัว และแข็งแกร่งทนทานใช้งานยาวๆ" ทำเอาผู้จัดการผลิตภัณฑ์ถึงกับอ้าปากค้าง เพราะไม่ได้อธิบายอะไรเองเลย เนื้อหาของโฆษณาตัวนี้สื่อให้เห็นถึงคุณภาพของแผ่นยิปซัมตราช้าง ที่ได้รับความไว้วางใจในคุณภาพ และเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้งาน

ยิปซัมตราช้างตัวจริงในวงการแผ่นยิปซัม และเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมฝ้าเพดาน และระบบผนังภายในของประเทศไทยเสมอมา 

สามารถติดตามโฆษณาออนไลน์ "ตัวจริงไม่จกตา" ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ@GypsumTraChangTH หรือ Youtube : ยิปซัมตราช้าง หรือคลิก: https://www.youtube.com/watch?v=WZsDfIvSHTY

  • 1/4
  • 2/4
  • 3/4
  • 4/4
แชร์ข่าว :
Tags: