บางจากฯ ส่งมอบหมวกผลิตจากเส้นใยรีไซเคิลจากขวด

11 กันยายน 2562
978

 

บางจากฯ ส่งมอบหมวกผลิตจากเส้นใยรีไซเคิลจากขวด PET รวบรวมผ่านโครงการ รักษ์ ปัน สุข” 1,000 ใบแรกให้เจ้าหน้าที่กทม. ส่งต่อน้ำใจคนไทยรักษ์สิ่งแวดล้อม

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2562 ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 2 บริษัท บางจากฯ ส่งมอบหมวกผลิตจากเส้นใยรีไซเคิลจากขวด PET  หรือขวดน้ำดื่มพลาสติกใสที่รวบรวมผ่านโครงการ รักษ์ ปัน สุขให้กับกรุงเทพมหานครเพื่อนำไปมอบให้เจ้าหน้าที่ด้านรักษาความสะอาด สำหรับใช้ในงานพระราชพิธีเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนครโดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารค  โดยในเบื้องต้นผลิต 1,000 ใบ ส่งมอบให้กทม. เพื่อเป็นการขอบคุณในความเสียสละของเจ้าหน้าที่ด้านรักษาความสะอาด เป็นหนึ่งในโครงการ 35 ความดี 35 ปีบางจาก ร่วมรับผิดชอบ สร้างประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมไทย

นายสมชัย เตชะวณิช ประธานเจ้าหน้าที่การตลาดและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัท บางจากฯ ส่งมอบหมวกตัวอย่างจากโครงการ รักษ์ ปัน สุข  ให้แก่พลตำรวจโท โสภณ พิสุทธิวงษ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เพื่อนำไปมอบให้แก่บุคลากรด้านรักษาความสะอาดของกรุงเทพมหานคร สำหรับใช้ในงานพระราชพิธีเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนครโดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารค ในเดือนตุลาคม 2562 ในเบื้องต้นจำนวน 1,000 ใบ โดยมีนางสาววิภารัตน์ ไชยานุกิจ รองปลัดกรุงเทพมหานคร นายชาตรี วัฒนเขจร ผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อม ผู้บริหารบริษัทบางจากฯ และบริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส ร่วมในพิธีรับมอบ ณ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 2

แชร์ข่าว :
Tags: