Spotify ชวนฟังเพลงฮิต

10 กันยายน 2562
816

Spotify ชวนฟังเพลงฮิตของ Wiz Khalifa ก่อนไปมันส์สุดเหวี่ยงกับแร็ปสตาร์คนดัง

 

Wiz Khalifa (วิซ คาลิฟา) ได้พิสูจน์ให้คนทั้งวงการได้เห็นถึงความสามารถและทัศนคติที่ผลักดันให้เขาก้าวสู่ศิลปินแถวหน้าระดับสากล หลังจากปล่อยเพลงออกมาหลายเพลงด้วยกัน เพลง Rolling Papers ก็ได้กลายเป็นเพลงเดบิวต์ของหนุ่มแร็ปเปอร์ในปี 2554 ซึ่งก็ได้กลายมาเป็นอัลบั้มแรกภายใต้ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่และเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของวิซ คาลิฟา โดยวิซได้แสดงฝีไม้ลายมือผ่านการแสดงกับศิลปินระดับโลกมากมาย เช่น Bruno Mars ในเพลง Young, Wild and Free หรือสาว Iggy Azalea ในเพลง Go Hard or Go Home โดยวิซ คาลิฟา ก็ได้มีโอกาสร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ดังอย่าง ​​Fast and Furious อีกด้วย โดยมีเพลงที่ดังเป็นพลุแตก ติดหูทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างเพลง See You Again ที่ได้ฟีเจอริ่งกับ Charlie Puth ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงที่มีความหมายดี เนื้อหาโดน โดยเพลงนี้ได้ทำให้หนุ่มสายฮิป วิซ คาลิฟา กวาดรางวัลจากบิลบอร์ดมาครองถึง 2 รางวัล และได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่และลูกโลกทองคำอีกด้วย

 

ทุกท่านสามารถสนุกไปกับคอนเสิร์ตของหนุ่มวิซ คาลิฟา ได้ในวันที่  11 กันยายนนี้ ณ GMM Live House กรุงเทพฯ หรือสามารถไปมันส์กันได้ที่ภูเก็ตในวันที่ 12 กันยายน ณ Illuzion ไนท์คลับ สำหรับทัวร์ในกรุงเทพฯ จะมีศิลปินแร็ปเปอร์ชาวไทยชื่อดังอย่าง Twopee Southside, ไมยราพ แชมป์ The Rapper คนที่ 2 และ Ben Bizzy ที่จะยกทัพความมันส์มาให้ชาวไทยได้โยกไปพร้อมๆ กัน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการรวมตัวของเหล่าแร็ปเปอร์ในครั้งนี้ Spotify ได้จัดเพลย์ลิสต์สุดพิเศษมาเสิร์ฟสายฮิปโดยเฉพาะ สามารถฟังกันได้อย่างจุใจที่นี่

 รู้ไว้ใช่ว่า: รู้หรือไม่ว่าสภาเมืองพิตส์เบิร์ก สหรัฐอเมริกา ได้กำหนดให้วันที่ 12 ธ.ค. เป็นวัน Wiz Khalifa จากความทุ่มเทของหนุ่มวิซที่ได้ช่วยโปรโมทเมืองนี้ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นผ่านเพลงของเขา

 สำหรับเพลย์ลิสต์รวมฮิตของ This is Wiz Khalifa สามารถติดตามได้เลยที่นี่

 

 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม รูปภาพ หรือต้องการติดต่อทีมงาน กรุณาไปยังหน้าสำหรับสื่อมวลชนที่ https://press.spotify.com

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลและรูปภาพเพิ่มเติม หรือติดต่อทีมงานได้ที่:

นลินุตม์ ศิริสมบัติ (0-2627-3501 ต่อ 155 / 086-977-7881)

อีเมล [email protected]

 

 

แชร์ข่าว :
Tags: