เดอะ พิซซ่า คอมปะนีร่วมแสดงความยินดีแซนดี้แชมป์บางแสน สตรีท

5 กันยายน 2562
1136

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สนับสนุนแซนดี้มาโดยตลอด รู้สึกยินดีที่แซนดี้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันและสร้างชื่อเสียงในฐานะนักแข่งรถของไทย

นางวรรณวิมล อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารแบรนด์ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี, บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมเฉลองชัยหลังจากที่แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักแข่งลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ คว้าแชมป์อันดับ 1 สำเร็จในเรสแรก และขึ้นโพเดียมอันดับ 5 ในเรสที่ 2 แม้ว่ามีเหตุรถหมุนเสียอาการกับรถคู่แข่งในช่วงท้ายของการแข่งขัน ในที่สุดขณะนี้ แซนดี้เก็บคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นและไต่อันดับสูงขึ้นได้สำเร็จ จากอันดับที่ 3 เป็นอันดับที่ 2 ของตารางคะแนนรวม

นางวรรณวิมล อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารแบรนด์ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี, บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในฐานะที่ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สนับสนุนแซนดี้มาโดยตลอด รู้สึกยินดีที่แซนดี้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันและสร้างชื่อเสียงในฐานะนักแข่งรถของไทยตลอดเวลาที่ผ่านมา

ซึ่งการสนับสนุนนี้เป็นการตอกย้ำค่านิยมของแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ และความรวดเร็วในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นในด้านนวัตกรรมพิซซ่าใหม่และการการันตีเวลาส่งภายใน 30นาที ทั้งนี้เราตั้งเป้าหมายว่าแซนดี้จะเอาชนะทุกอุปสรรค์ในทุกการแข่งขันต่อจากนี้ได้อย่างเข้มแข็ง และพร้อมสนับสนุนแซนดี้ต่อไป

ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ของ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้แล้วผ่านทางช่องทาง Line : Thepizzacompany1112 / Facebook : The Pizza Company 1112 Lovers หรือ www.1112.com

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ MINT

วิศวณีย์ พนมวัน ณ อยุธยา (แพร์) โทรศัพท์ 093-1946356

E-mail widsawanee_pa@minor.com

แชร์ข่าว :
Tags: