“ชาเม่” สนับสนุน - เป็นกำลังใจ นักกีฬาว่ายน้ำคนพิการทางปัญญา

15 สิงหาคม 2562
537

ร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับทีมนักกีฬาว่ายน้ำคนพิการทางปัญญาที่เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย กว่า 100 คนจากทั่วประเทศ

พลเอกวิภาส ตันสุหัช นายกกิตมศักดิ์สมาคมกีฬาคนพิการทางปัญญาแห่งประเทศไทย เป็นประธาน ”การแข่งขันกีฬาว่ายน้ำคนพิการทางปัญญา ชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562” พร้อมมอบโล่ขอบคุณผู้สนับสนุนให้กับ นางสาวนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บมอบเงินสนับสนุนฯ การแข่งขันกีฬาว่ายน้ำคนพิการทางปัญญาชิงแชมป์ประเทศไทย อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่2แล้ว  ณ สระว่ายน้ำการกีฬาแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร

นายกกิตมศักดิ์สมาคมฯ ยังได้กล่าวชื่นชมทางแบรนด์ “ชาเม่” ว่า “อย่างที่ได้ทราบว่ากีฬาคนพิการไม่ค่อยได้รับความสนใจและสนับสนุนเหมือนกีฬาของคนปกติ ซึ่งชาเม่เป็นองค์กรของคนรุ่นใหม่ที่ได้เข้ามาสนับสนุนนับเป็นเรื่องที่น่าชื่นชม ในการช่วยส่งเสริมคนพิการทางปัญหาให้มีกำลังใจพัฒนาการสมรรถภาพทางร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และมีประสบการณ์ทางด้านการแข่งขันเพื่อก้าวสู่ระดับนานาชาติต่อไป”

นับเป็นกิจกรรมหนึ่งเพื่อสังคมของบริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือสังคม โดยจะทำความดีให้กับสังคมอย่างต่อเนื่องและเพิ่มมากขึ้น แม้เราเป็นเพียงส่วนเล็กๆที่จะช่วยสังคมก็ตาม....

แชร์ข่าว :
Tags: