หอมกรุ่นขนมปังฝรั่งเศสในตำนาน สู่งาน “เทศกาลอาหารหัวหิน”

8 สิงหาคม 2562
2154

ระหว่างวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 นี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

 อีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความอร่อย สนุก สุขสำราญในเดือนสิงหาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนทุกท่านร่วมงาน เทศกาลอาหารหัวหิน 2562” พร้อมเพลิดเพลินกับความอร่อยจากอาหารขึ้นชื่อเมืองหัวหิน เคล้าความหอมกรุ่นของขนมปังฝรั่งเศสในตำนาน จากมาสเตอร์เบเกอร์ชื่อดัง เมซงฌองฟิลลิปป์

ตลอดช่วงสุดสัปดาห์แห่งความอร่อย สนุก สุขสำราญระหว่างวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมกับ เทศบาลเมืองหัวหิน และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน เทศกาลอาหารหัวหิน 2562” พร้อมอิ่มอร่อยเต็มที่กับหลากหลายรายการอาหารขึ้นชื่อประจำเมืองหัวหิน ที่ยกขบวนความอร่อยมาให้บริการถึงที่ ณ สวนหลวงราชินี 19 ไร่ เมืองหัวหิน รวมทั้งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาดในปีนี้ การเปิดตัวขนมปังฝรั่งเศสในตำนาน จากร้านเบเกอรี่ยอดนิยม เมซง ฌอง ฟิลลิปป์ (Maison Jean Philippe) เป็นครั้งแรกในเมืองหัวหิน โดยมีมาสเตอร์เบเกอร์ชื่อดัง ฌอง ฟิลลิปป์ (Jean Philippe) เป็นแขกคนสำคัญ

เมซง ฌอง ฟิลลิปป์ (Maison Jean Philippe) อีกหนึ่งร้านขนมปังและขนมอบเจ้าดังประจำกรุงเทพมหานคร ด้วยความตั้งใจของสองเจ้าของกิจการผู้คลั่งไคล้ศิลปะการอบขนมปังแบบต้นตำรับ มร. ฌอง ฟิลลิปป์ และ มร. ทอม เคิร์ก โดยใช้วัตถุดิบหลักแบบดั้งเดิมเพียง 4 ชนิดเท่านั้นคือ แป้งขนมปังสูตรเฉพาะของทางร้าน ยีสต์ธรรมชาติ เกลือทะเล และ น้ำ ผสานกับเทคนิคการนวดแป้งและการอบแบบเก่าสไตล์ฝรั่งเศส ที่ทั้งคู่ได้ศึกษามาจากประเทศบ้านเกิด โดยขนมปังทุกชิ้นจาก เมซง ฌอง ฟิลลิปป์ ล้วนมีความพิเศษและสเน่ห์ในเนื้อสัมผัสที่สะท้อนถึงความหลงใหลของทั้งสองได้เป็นอย่างดี

ร่วมดื่มด่ำกับรสชาติและรสสัมผัสของขนมปังสูตรต้นตำรับในแบบชาวฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังธัญพืชมัลติเกรน จากธัญพืชเต็มเมล็ดกว่า 8 ชนิด ขนมปังซาโวยาร์ดเนื้อหนานุ่มกรุบกรอบงาขาว ขนมปังบาแก็ตต์กับเอกลักษณ์ความอร่อยที่กรอบนอกนุ่มใน ขนมปังแชมเปญชิ้นนุ่ม หวานละมุน และอีกหลายชนิด พร้อมรายการเครื่องเคียงและแยมผลไม้สดสูตรโฮมเมดจาก เดอะ มิวเซียม อาทิ แยมมะพร้าวอ่อน แยมมะละกอ แยมกล้วย แยมมะม่วง และอีกหลากหลายรสชาติที่มาให้คุณได้จับคู่ชิมรสชาติแบบฝรั่งเศสแท้ๆตลอดงาน พร้อมร่วมกิจกรรมแสนสนุกแบบคลาสสิกๆตลอดงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ภายในงาน ทุกท่านจะพบความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ทั้ง การแสดงสดจากศิลปินชื่อดัง กิจกรรมแข่งขันทำอาหารทุกรูปแบบ รวมถึงโชว์การอบพิซซ่าถาดยักษ์ที่การันตีเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้อย่างแน่นอน ภายใต้บรรยากาศริมทะเลยามเย็นสบายๆ ณ สวนหลวงราชินี 19 ไร่ โดยทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพื่อตอกย้ำความเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติอย่างแท้จริง

เทศกาลอาหารหัวหิน” ให้บริการระหว่างวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ สวนหลวงราชินี 19 ไร่ เมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงานใดๆทั้งสิ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

1 ถ. ดำเนินเกษมอ. หัวหิน

จ. ประจวบคีรีขันธ์77110

โทร: +66 (0) 3251 2021-38 แฟ็กซ์: +66 (0) 3251 1014

อีเมลล์: [email protected]

เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com

  • 1/3
  • 2/3
  • 3/3
แชร์ข่าว :
Tags: