เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ โรงแรมปรินซ์พาเลซ

7 สิงหาคม 2562
732

กล่องดีไซน์สวยหรูสำหรับเซ็ท 4 ลูก ขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติประกอบด้วย ไส้เม็ดบัว ไส้ทุเรียน ไส้โหงวยิ้ง ไส้พุทราจีน และไส้เค้กผลไม้

เทศกาลไหว้พระจันทร์ถือเป็นเทศกาลสำคัญของชาวจีน ในปีนี้ตรงกับวันที่ 13 กันยายน และเพื่อร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ เป็นประจำทุกปีโรงแรมปรินซ์พาเลซได้ทำขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติ ให้ลูกค้าเลือกพร้อมกล่องดีไซน์สวยหรูสำหรับเซ็ท 4 ลูก ขนมไหว้พระจันทร์ 5 รสชาติประกอบด้วย ไส้เม็ดบัว ไส้ทุเรียน ไส้โหงวยิ้ง ไส้พุทราจีน และไส้เค้กผลไม้ ซึ่งเป็นไส้ซิกเนเจอร์ของโรงแรม

โรงแรมปรินซ์พาเลซ ร่วมสืบสานและเฉลิมฉลองประเพณีอันงดงามด้วยขนมมงคลไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิม ผลิตจากวัตถุดิบคัดสรรคุณภาพชั้นดี ปราศจากสารกันบูด อัดพิมพ์ลวดลายโลโก้เป็นรูปดอกไม้มงคลที่มีความหมายแตกต่างกันไป ได้แก่ลายดอกบัว ดอกกุหลาบ ดอกท้อ และดอกเบญจมาศ เหมาะสำหรับการนำไปเป็นของฝากให้ผู้ใหญ่หรือลูกค้าคนสำคัญ สำหรับไส้เค้กผลไม้ที่เป็นไส้ซิกเนเจอร์ของทางโรงแรมเนื่องจากเราตั้งอยู่ใกล้กับตลาดมหานาค ซึ่งเป็นตลาดค้าส่งผลไม้ขนาดใหญ่ ทางโรงแรมจึงได้ใช้วัตถุดิบจากตลาดนี้ อีกทั้งยังเป็นการช่วยสนับสนุนคนในชุมชมอีกด้วย จึงรับประกันได้ว่าไส้ผลไม้ของเราสดใหม่ทุกวัน

สำหรับราคาขนมไหว้พระจันทร์ ชิ้นละ 150 บาท (ขนาด 7 ซม.) ซื้อ 4 ลูกแถมกล่องเซ็ทสวยงาม ในราคาชุดละ 600 บาท สำหรับการสั่งล่วงหน้าในช่วงเดือนสิงหาคม ลด 10%สำหรับชุด 4 ลูกพร้อมกล่อง มีจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน หรือจนกว่าของหมด

สนใจสอบถามรายละเอียดและสั่งล่วงหน้าที่โรงแรมปรินซ์พาเลซ โทร 02 628 1111 หรืออีเมล์ [email protected]

  • 1/1
แชร์ข่าว :
Tags: