ซัมเมอร์เซ็ท ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา เชิญลูกค้าองค์กร สมาชิก “THE LINK CLUB”

2 กรกฎาคม 2562
1632

ซัมเมอร์เซ็ท ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา เชิญลูกค้าองค์กร สมาชิก “THE LINK CLUB” ร่วมทำกิจกรรมสุดประทับใจไปกับ The Art of Bookbinding เวิร์คช็อป

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) จัดเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าองค์กร สมาชิก The Link Club กับกิจกรรม The Art of Bookbinding ณ ซัมเมอร์เซ็ท ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา

 

ครั้งนี้ทางแอสคอทท์ได้จัดกิจกรรมเย็บสมุดทำมือและเรียนเชิญผู้เชี่ยวชาญจากYep Yep Handicraftมาเป็นวิทยากรรับเชิญในงาน โดยทางวิทยากรเริ่มต้นสอนตั้งแต่การรวมเล่มเย็บสมุดสุดเก๋ รวมไปถึงการนำสติ้กเกอร์ตกแต่งหน้าสมุดตามสไตล์ของลูกค้าแต่ละท่าน ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรม คุณณัฐดล ปัทมดิลก ผู้จัดการโรงแรมซัมเมอร์เซ็ท ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา ได้กล่าวขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนโรงแรมของทางแอสคอทท์เป็นอย่างดีเสมอมานอกจากนี้ลูกค้าองค์กรร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษภายในงาน อาทิ สร้อยคอทองคำ บัตรกำนัลที่พักจาก ซัมเมอร์เซ็ท ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา และบัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มจากร้านกาแฟชื่อดังให้กับลูกค้าที่มาร่วมทำกิจกรรมในงานนี้

 

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com

 

แชร์ข่าว :
Tags: