อิชิตันรุกหนัก เปิดแคมเปญ “อิชิตัน ยกลัง ลุ้นเบนซ์ รวยทอง”

4 มีนาคม 2562
3147

มอบโชคร้านโชห่วย รวย ทั่วประเทศ รวมมูลค่ารางวัลกว่า 12 ล้านบาท กระตุ้นยอดขายทุกตลาด เสริมความแกร่งทั้งตัวผลิตภัณฑ์อิชิตัน

 

อิชิตันบุกตลาด เปิดโอกาสร้านค้ารายย่อยรวยพร้อมกันทั่วประเทศ ส่งแคมเปญยักษ์ “อิชิตัน ยกลัง ลุ้นเบนซ์ รวยทอง” มอบโชครถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์ GLA 200 Urban จำนวน 4 คัน มูลค่าคันละกว่า 2.1 ล้านบาท และทองคำหนัก 1 บาท มากถึง 200 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 12.4 ล้านบาท กระตุ้นยอดขายทุกตลาด เสริมความแกร่งทั้งตัวผลิตภัณฑ์และเครือข่ายร้านจำหน่ายสินค้าอิชิตัน

 

นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ล่าสุด อิชิตันได้ออกเครื่องดื่มใหม่สู่ตลาด ไม่ว่าจะเป็น อิชิตันแฮปปี้ที อิชิตันชิวชิว และเย็นเย็นฟัน น้องใหม่มาแรง ของหน้าร้อนนี้ ส่วนทางร้านค้ารายย่อยเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายซึ่งมีบทบาทสำคัญที่ช่วยกระจายสินค้าไปสู่มือผู้บริโภคทั่วประเทศ และยังมีส่วนทำให้อิชิตันครองแชมป์ในตลาดเครื่องดื่มของไทย อิชิตันจึงจัดแคมเปญ “อิชิตัน ยกลัง ลุ้นเบนซ์ รวยทอง” ขึ้น เพื่อเป็นการสมนาคุณและเปิดโอกาสให้เจ้าของร้านค้ารายย่อยทั่วประเทศ ได้มีสิทธิลุ้นรับรางวัลใหญ่ โดยคาดว่าแคมเปญนี้จะผลักดันให้เรามียอดขายรวมเติบโต 19% ช่วงหน้าร้อนตลอดการจัดแคมเปญ”

 

แคมเปญ “อิชิตัน ยกลัง ลุ้นเบนซ์ รวยทอง”  จัดขึ้นระหว่าง 1 กุมภาพันธ์ – 15 มิถุนายน 2562 นี้ โดยให้เจ้าของร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม และลูกค้ารายย่อยทั่วประเทศ ตัดชิ้นส่วนลังบรรจุ กลุ่มผลิตภัณฑ์ ทั้งแบบขวดและกล่องของเครื่องดื่ม อิชิตันกรีนที อิชิตันแฮปปี้ที อิชิตันชิวชิว เย็นเย็น และเย็นเย็นฟัน ที่เข้าร่วมรายการเพื่อส่งชิงโชคไป ที่ตู้ ปณ.107 ปณจ.คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพ 10240 หรือหยอดกล่องรับชิ้นส่วนตามร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และ Makro ทุกสาขา โดยจะมีการจับรางวัลและประกาศผล 4 ครั้ง ในเดือนมีนาคม เมษายน พฤษภาคม และ มิถุนายน ในรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน ช่อง PPTV รายการยอดนิยมที่มีคนติดตามทั่วประเทศ ด้วยรูปแบบรายการที่จัดเต็มความสนุกให้กับผู้ชม นับเป็นความร่วมมือกันครั้งแรก เพื่อเสิร์ฟความบันเทิงพร้อมมอบโชคให้กับพ่อค้าแม่ค้าทั่วประเทศในช่วงหน้าร้อนนี้

 

โดยการจับรางวัลแต่ละครั้ง อิชิตันจะมอบรถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์ GLA 200 Urban ครั้งละ 1 รางวัล และทองคำหนัก 1 บาท ครั้งละ 50 รางวัล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ichitandrink.com  และ www.facebook.com/ichitan 

_____________________________________________________________________________

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ทิพย์ ทองหุ่น บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โทร. 081-930-0764 อีเมล thip@ichitangroup.com

คุณภัทรศฎามัธ บุญข่าย (จิ๊บ) โทร 093-690-5950 อีเมล phatarasadamut@ichitangroup.com

สุภาพร มาศิริ โอกิลวี่ กรุ๊ป โทร. 081-988-0123 อีเมล supaporn.masiri@ogilvy.com

แชร์ข่าว :
Tags: