THE CONNECT สมาร์ททาวน์โฮม 2 ทำเลทอง

25 กุมภาพันธ์ 2562
4026

สุวรรณภูมิ และ รามอินทรา – มีนบุรี เปิดบ้านโซนใหม่ 2-3 มี.ค. และ 9-10 มี.ค.

  

ข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักอาศัย โซนบางนา-ลาดกระบัง ใกล้สุวรรณภูมิ ไม่ควรพลาด กับงานเปิดขายบ้านโซนใหม่ ของพฤกษา เรียลเอสเตทพบกับทาวน์โฮมใหม่สไตล์โมเดิร์น กับราคาสุดพิเศษเริ่มต้นเพียง 2.05 ล้านบาท รับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนและมิเตอร์น้ำ-ไฟ

  โครงการ THE CONNECT สุวรรณภูมิ 4 (ซ.กิ่งแก้ว 37) จัดสรรพื้นที่โครงการขนาด 36-0-80.2 ไร่ จำนวนบ้าน 418 ยูนิตไว้สำหรับลูกบ้านที่กำลังมองหาทำเลศักยภาพโซนสมุทรปราการ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ  ซึ่งให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ด้วยการออกแบบภายใต้แนวคิด Modish Real Living ให้ทุกแนวคิดเชื่อมต่อการใช้ชีวิตมีสไตล์ เปลี่ยนการเดินทางที่แสนน่าเบื่อให้สะดวกขึ้นด้วยเส้นทางลัดที่หลากหลาย เชื่อมต่อทุกเส้นทางเข้าเมืองให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้อยู่อาศัย

   สำหรับโครงการ THE CONNECT สุวรรณภูมิ 4(ซ.กิ่งแก้ว 37) แห่งนี้กำลังรอผู้ที่สนใจทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 1-2 คัน บนที่ดินเริ่มต้น 18.2-38.8 ตารางวาและพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 98 -115 ตารางเมตร เอาใจลูกค้าคนสำคัญด้วยแบบบ้านให้เลือกถึง 2 แบบเลยทีเดียว พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่น พื้นที่นั่งเล่นกลางสวน และ ศาลาพักผ่อน ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน เข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Key Card Access ระยะใกล้ กล้องวงจรปิดที่ทางเข้า-ออกฝั่งละ 2 ตัว พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

และอีก 1 ทำเลที่น่าสนใจกับTHE CONNECT รามอินทรา-มีนบุรี 2 (ถนนสามวา) โดยราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท เฉพาะวันงานรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนและมิเตอร์น้ำ-ไฟ โครงการทำเลแห่งอนาคตที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายใกล้ รถไฟฟ้าสายสีชมพู และ สายสีส้ม(โครงการในอนาคต) ล้อมรอบด้วยห้างสรรพสินค้ามากมาย ที่จะเปลี่ยนคุณภาพชีวิตของคนรุ่นใหม่ให้คูลสุดๆ นั่นคือ โครงการ THE CONNECT รามอินทรา-มีนบุรี 2 โดยเนรมิตพื้นที่โครงการประมาณ 18 ไร่ ที่มีความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนบ้านเพียง 201 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนสามวา (สุวินทวงศ์) มีนบุรี  ซึ่งเป็นทำเลอนาคตที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู  ล้อมรอบด้วยห้างสรรพสินค้ามากมายทั้งแฟชั่นไอส์แลนด์ เดอะ พรอมานาด และอมอรีนี่ ทำให้ทางเลือกในการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยสะดวกขึ้น เดินทางได้หลายเส้นทางทั้งสุวินทวงศ์ รามอินทรา เกษตรนวมินทร์ นิมิตรใหม่ รามคำแหง และ ร่มเกล้า

โครงการ THE CONNECT รามอินทรา-มีนบุรี 2 จัดสรรมาเพื่อเป็นทาวน์โฮมสูง 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นเพื่อการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ โดดเด่นที่การเลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงานที่ได้คุณภาพ มาพร้อมฟังก์ชั่นขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้สูงสุด  2 คันบนพื้นที่เริ่มต้น 17.80 ตารางวา และสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงในทุกตารางเมตร นอกจากนั้นภายในโครงการยังมีสวนสวยสำหรับพักผ่อนขนาดใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่น มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทั้งกล้อง CCTV และระบบ Easy Pass  

ผู้สนใจสามารถเข้ามาเยี่ยมชมบรรยากาศตัวอย่างของทั้งสองโครงการและร่วมงานอีเว้นต์สุดพิเศษได้ในวันที่ 2-3 มีนาคม สำหรับโครงการ THE CONNECT สุวรรณภูมิ 4 หรือจะเข้าร่วมชมโครงการ THE CONNECT รามอินทรา-มีนบุรี 2 ในวันที่ 9-10 มีนาคมนี้

แชร์ข่าว :
Tags: