เชสเตอร์ฉลองก้าวสู่ปีที่ 31 จัดแคมเปญ “วันไก่เดย์เฮฮา”

5 กันยายน 2561
515

“เชสเตอร์ 31 ปีแห่งความผูกพัน”  อิ่มอร่อยของไก่ย่างสูตรเชสเตอร์ในราคาสุดคุ้ม กับชุดไก่ย่างตลอดทั้งเดือนกันยายนนี้ที่เชสเตอร์ทุกสาขา

บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด (เชสเตอร์) จัดแคมเปญ “ชุดไก่เดย์เฮฮา” ซื้อไก่ย่าง 9 ชิ้น ในราคา 199 บาท และโปรโมนชั่นพิเศษอื่นๆ ร่วม ฉลองในโอกาส “เชสเตอร์ 31 ปีแห่งความผูกพัน”  ตลอดทั้งเดือนกันยายนศกนี้  ที่เชสเตอร์ทุกสาขา  ในปีนี้ เชสเตอร์ยังมุ่งมั่นพัฒนาเมนูใหม่ๆ มอบความอร่อยสไตล์ไทยอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำเบอร์หนึ่งเมนูข้าวในร้านฟาสต์ฟู้ดไทย มุ่งเน้นกลยุทธ์การตลาดเพิ่มความผูกพัน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่

นางสาวสิริญชา จันทรคำ ผู้จัดการทั่วไป (การตลาด) เชสเตอร์ ธุรกิจร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ของ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ กล่าวว่า ในโอกาสที่ ร้านเชสเตอร์ ผู้นำแบรนด์ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดไก่ย่างและเมนูข้าวสไตล์ไทย ได้รับความไว้วางใจและความผูกพันจากคนไทยมาตลอด 3 ทศวรรษ

จึงจัดแคมเปญ “วันไก่เดย์เฮฮา” ขึ้น เพื่อมอบความอิ่มอร่อยของไก่ย่างสูตรเชสเตอร์ในราคาสุดคุ้ม กับชุดไก่ย่าง 9 ชิ้น ในราคาพิเศษ 199 บาท และยังมีโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ ได้แก่ ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ 69 บาท รวมถึงแลกซื้อ เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ตไก่ 4 ชิ้น เมนูละ 29 บาท พร้อมกับ แคมเปญ “ดับเบิ้ลเฮฮา” ไลน์คูปอง 9 วัน 9 เมนู ซื้อจานที่ 2 ในราคา 9 บาท ที่ร้านเชสเตอร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 นี้

“เชสเตอร์ขอขอบคุณกับความผูกพันดีๆ ที่คนไทยมีให้กับเชสเตอร์มาตลอด 31 ปี และจะมุ่งมั่นรังสรรเมนูไก่ย่างและเมนูข้าวที่หลากหลายเปี่ยมด้วยคุณภาพ ความอร่อย ปลอดภัย ถูกปากถูกใจคนไทยอย่างต่อเนื่อง” นางสาวสิริญชากล่าว

นางสาวสิริญชา กล่าวต่อว่า เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำเมนูข้าวในร้านฟาสฟู้ดส์ของไทย (No.1 Rice Menu in Thailand’s Quick Service Restaurant) ซึ่งเชสเตอร์มี ข้าวอบไก่ย่าง และ ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ เป็นเมนูตำนานประจำร้านเชสเตอร์มาตลอด 31 ปี ตั้งแต่สาขาแรกเปิดให้บริการที่ห้างมาบุญครอง และยังมี “เมนูข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา” ก้าวขึ้นแท่นเป็นเมนูขายดีตลอดกาลของร้านอีกหนึ่งเมนู  

นอกจากนี้ เชสเตอร์ ยังคิดค้นพัฒนาเมนูข้าวอย่างต่อเนื่อง เพิ่มความหลากหลาย เน้นเมนูจัดจ้านสไตล์ไทย ตอบโจทย์ food trend และความต้องการของลูกค้าทุกรุ่นทุกวัยให้ได้อิ่มอร่อย  ล่าสุด เชสเตอร์ยังเพิ่มเมนูใหม่ “ข้าวปลากะพงซอสน้ำปลา” ซึ่งเป็นพรีเมียมซีรี่ส์ของร้าน ด้วยการนำปลากะพงคัดสรรอย่างดี ปรุงรสและราดด้วยซอสน้ำปลาในแบบฉบับของเชสเตอร์รับประทานพร้อมข้าวในราคา 119 บาท

ไก่ย่างสูตรเฉพาะ ยังเป็นความโดดเด่นของเชสเตอร์ โดยในปี 2561 นี้ เชสเตอร์ได้พัฒนาเป็นรสชาติต่างๆ อาทิ ไก่ย่างโกชูจัง ไก่ย่างนิวอร์ลีน ไก่ย่างบาบีคิว และไก่ย่างนุ่มนม เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับความหลากหลายของไก่ย่าง และจะคิดค้นพัฒนาเมนูไก่ย่างสูตรใหม่ๆ เพิ่มเติมอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกทานกันแบบไม่จำเจ และเป็นหนึ่งในใจลูกค้าด้านเมนูไก่ย่างเชสเตอร์

สำหรับแผนการสร้างการเติบโตของเชสเตอร์ในระยะต่อไป จะเน้นการเติบโตในเชิงคุณภาพทั้งด้านผลิตภัณฑ์และการบริการเป็นอันดับแรก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่สนใจสุขภาพมากขึ้น และเพิ่มความผูกพันให้กับลูกค้าจากรุ่นสู่รุ่น ขณะเดียวกัน เชสเตอร์ มุ่งเน้นขยาย ช่องทางการบริการส่งถึงบ้าน (Home Delivery) ให้มากขึ้นตามแนวโน้มการบริการส่งถึงบ้านที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี  โดยเชสเตอร์ใช้กลยุทธ์นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อซื้อผ่าน Call Center โทร 1145 และผ่านเว็บไซด์ www.chesters.co.th เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้ามากขึ้น

ส่วนกลยุทธ์ทางการตลาด ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เชสเตอร์ได้ปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ และทิศทางการตลาดอยู่เป็นระยะ โดยในปีนี้ เชสเตอร์ยังเน้นการสื่อสารการตลาดไปที่ดิจิทัลมีเดีย ควบคู่กับการใช้ Influencer และการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่เป็นวัยรุ่นมากขึ้น ขณะเดียวกันก็ยังสามารถรักษากลุ่มลูกค้าเดิมไว้ ล่าสุด จัดกิจกรรม “เชสเตอร์ ชวนออเจ้าเปิบไก่นุ่มนม ชมอยุธยา” เพื่อโปรโมทสินค้าของเชสเตอร์ รวมทั้งสื่อสารแบรนด์ให้มีความทันสมัยและสร้างความผูกพันระหว่างเชสเตอร์กับผู้บริโภคมากขึ้นสะท้อนทิศทางของแบรนด์

นางสาวสิริญชากล่าวต่ออีกว่า เชสเตอร์ให้ความสำคัญกับคุณภาพ รสชาติ และความปลอดภัย ทุกเมนูได้รับการคัดสรรใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ผ่านกระบวนการผลิตและปรุงด้วยความใส่ใจ ควบคุมคุณภาพและความสะอาดตามมาตรฐานสากล สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกคนได้รับประทานผลิตภัณฑ์เชสเตอร์ รสชาติอร่อย สะอาด ถูกสุขอนามัย สามารถตรวจสอบย้อนกลับที่มาของวัตถุดิบได้ถึงต้นทาง และที่สำคัญ เชสเตอร์ยังเป็นแบรนด์ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดรายเดียวที่ให้บริการเสริฟอาหารประเภทข้าวให้แก่ลูกค้า โดยใช้จานเมลามีน ช้อน-ส้ม-มีดแสตนเลส ตลอดจนแก้วน้ำที่เป็นแก้วจริงๆ ช่วยสร้างอรรถรสในการรับประทานไก่และข้าวได้มากเป็นพิเศษ

“เชสเตอร์ขอแสดงความขอบคุณลูกค้าที่มีความผูกพันในเชสเตอร์มาตลอดระยะเวลา 31ปี จึงเป็นคำมั่นสัญญาของเชสเตอร์ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ รสชาติถูกใจ บริการด้วยความเอาใจใส่ และตอบสนองความต้องการทุกรุ่นทุกวัย ดังคำสโลแกนที่ว่า Chester’s Greater Choice อร่อยหลากหลาย” นางสาวสิริญชา กล่าว

  • 1/1
แชร์ข่าว :
Tags: