สมาคมโรงแรมไทย นำโรงแรมไทยสู่อนาคตที่ยั่งยืน

28 สิงหาคม 2561
1295

ระหว่างวันที่ 5 – 6 กันยายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนาส่งไปที่สมาคมโรงแรมไทย อีเมล์ yaowalak@thaihotels.org

 

            สมาคมโรงแรมไทย (THA) ขอเชิญทุกท่านร่วมงานประชุมสภาอุตสาหกรรมโรงแรมไทย ครั้งที่ 20 (THAILAND’S 20th HOSPITALITY INDUSTRY CONGRESS)  หัวข้อ “Sustainable Hotel Management Strategies for People, Profit & Planet” ในงาน Food & Hotel Thailand 2018 ระหว่างวันที่ 5 – 6 กันยายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนาส่งไปที่สมาคมโรงแรมไทย อีเมล์ yaowalak@thaihotels.org หรือโทรสาร 02-282-5278 โทรศัพท์ 02-282-5277
เข้าร่วมสัมมนา “ราคาพิเศษ” สำหรับการจองและชำระเงินภายในวันที่ 27 สิงหาคม 2561ดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ : http://bit.ly/shmt2018 ส่งไปที่สมาคมโรงแรมไทย อีเมล์ yaowalak@thaihotels.org หรือโทรสาร 02-282-5278 โทรศัพท์ 02-282-5277
เข้าร่วมสัมมนา “ราคาพิเศษ” สำหรับการจองและชำระเงินภายในวันที่ 27 สิงหาคม 2561โดยมีวัตถประสงค์ เพื่อให้ความสำคัญกับความยั่งยืนของธุรกิจโรงแรมไทยผ่านโครงการจัดการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (SHMT) ซึ่งจะเป็นโครงการนำเสนอข้อมูลรวม 2 วัน มีทั้งการอภิปรายและการประชุมเชิงปฏิบัติการ SHMT จึงเป็นงานที่เหมาะกับบริษัท โรงแรม ตัวแทนการท่องเที่ยว และผู้ประกอบการท่องเที่ยวของประเทศไทย ฯลฯ

            THA รวบรวมผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในระดับแนวหน้า เพื่อมาแลกเปลี่ยนความรู้ทางอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในด้านต่างๆ อาทิ ความยั่งยืน การสร้างแบรนด์ ทรัพยากรบุคคล การสร้างรายได้ การตลาด และ ทางด้านอีคอมเมิร์ซ คือ การดำเนินการธุรกิจโดยใช้สื่ออิเล็คทรอนิกส์

           โดยแบ่งออกเป็น 3 หัวข้อ เพื่อมุ่งเน้นการพัฒนาความยั่งยืนและประสิทธิภาพการท่องเที่ยวไทยดังนี้

บุคลากร (People) – การเอาชนะความท้าทายด้านแรงงานในอุตสาหกรรมการบริการในปัจจุบัน

ผลประกอบการ (Profit) – การเพิ่มประสิทธิภาพทางด้านอีคอมเมิร์ซในยุคดิจิทัล

โลกและสิ่งแวดล้อม (Planet) – การใช้แบรนด์อย่างยั่งยืนเพื่อดึงดูดและสร้างความประทับใจ

• การประชุมเชิงปฏิบัติการ (ภาคพิเศษ) ในหัวข้อ “จากของเสียที่คิดว่าไม่มีประโยชน์สู่ความร่ำรวยมั่งคั่ง”  บรรลุความยั่งยืนผ่านการทิ้งเศษอาหารและการป้องกันของเสีย

            ศุภวรรณ ถนอมเกียรติภูมิ นายกสมาคมโรงแรมไทย กล่าวว่า"เป้าหมายที่ชัดเจนของเราคือ ต้องการแน่ใจว่าผู้บริหารโรงแรมที่เป็นสมาชิกของสมาคมฯ ของเรานั้น มีความพร้อมในทุกด้านและมีความรู้ เกี่ยวกับแนวโน้มของกระแสการพัฒนาอย่างยั่งยืนในปัจจุบัน ตลอดจนแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด และข้อมูลเชิงลึกในความเข้าใจของท้องถิ่นนั้นๆ จากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ตรงแต่ละท่าน"

            "นักท่องเที่ยวที่เข้ามาในประเทศไทยให้ความสำคัญกับผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ...การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนถือเป็นสิ่งสำคัญ  สำหรับอนาคตของประเทศไทย และจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ประกอบการโรงแรมไทยจะเข้าใจถึงความสำคัญ  ของการก้าวไปสู่แนวทางการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น”   นางมาริสา สุโกศล หนุนภักดี ประธานด้านสิ่งแวดล้อม สมาคมโรงแรมไทย กล่าว

               ท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา และต้องการดูระเบียบวาระการประชุมเต็มรูปแบบ สามารถลงทะเบียน หรือดาวโหลดแบบฟอร์มได้ที่ http://bit.ly/SHMT2018  

 

               สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่สมาคมโรงแรมไทย:

T. +66 (0) 2 282 5277 F. +66 (0) 2 282 5278 E. admin@thaihotels.org

แชร์ข่าว :
Tags: