ซาบีน่า บริจาคชุดชั้นในสตรี ให้แด่สภากาชาดไทย

28 มีนาคม 2561
1071

ซาบีน่า บริจาคชุดชั้นในสตรี ให้แด่สภากาชาดไทย ครั้งที่ 1/ปี 2561

บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ร่วมกิจกรรมดีๆ เพื่อมอบให้กับสังคมและช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส เป็นหนึ่งใน CorporateSharedValue ของบริษัทฯ ด้วยความใส่ใจมาโดยตลอด ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจการผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในสุภาพสตรีมาอย่างยาวนาน มีความเชี่ยวชาญพิเศษเกี่ยวกับสรีระทรวดทรงของสุภาพสตรีไทยตลอดจนติดตามการเปลี่ยนแปลงสรีระในแต่ละช่วงอายุอย่างครบถ้วน เพื่อนำมาพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ให้เหมาะกับการดูแลสรีระในแต่ละช่วงวัยให้คงความสวยงาม

บริษัทฯ มีความปรารถนาที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือสุภาพสตรีผู้ด้อยโอกาสที่ขาดแคลนชุดชั้นใน ในทุกส่วนภูมิภาคให้ได้มีโอกาสสวมใส่ชุดชั้นในที่ดีมีคุณภาพ จึงเริ่มโครงการบริจาคชุดชั้นในให้กับสภากาชาดไทยขึ้น และสานต่อเจตนารมณ์มาเป็นเวลา 3  ปี และก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ในปี 2561 นี้ โดยบริจาคชุดชั้นในให้กับสภากาชาดไทยปีละ 4 ครั้ง

ทั้งนี้ เมื่อในวันที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2561 คุณพิชชา ธนาลงกรณ์ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัทซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ในนามตัวแทนบริษัท ร่วมส่งมอบชุดชั้นในสตรีครั้งที่ 1 สำหรับปี 2561 ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากหม่อมราชวงศ์ ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย ฝ่ายการจัดการรายได้ และคุณจันทร์ประภา วิชิตชลชัย รองผู้อำนวยการสำนักงานจัดหา สภากาชาดไทย ร่วมเป็นเกียรติรับมอบในครั้งนี้

แชร์ข่าว :
Tags: