"7 Bras 7 wonders | เซเว่นบรา เซเว่น วอนเดอร์ส

19 กุมภาพันธ์ 2561
919

บิ๊กซีร่วมมือกับพันธมิตรกว่า 10 แบรนด์ชั้นนำ

บิ๊กซีห้างคนไทยหัวใจคือลูกค้า สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคุณผู้หญิง ด้วยการนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน ตอบโจทย์ผู้หญิงทุกคัพไซส์  เข้าใจทุกความต้องการที่แตกต่างของผู้หญิง ในการซื้อผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในผ่านคอนเซ็ปต์ "7 Bras 7 wonders | เซเว่นบรา เซเว่น วอนเดอร์ส(เรื่องอกไว้ใจเรา ความสวยเลือกได้ในแบบคุณ)"  พร้อมบริการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านชุดชั้นในที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มแล้ววันนี้ -  4 มีนาคม  2561

นางวิภาดา ดวงรัตน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัดเปิดเผยว่า ในปีนี้บิ๊กซีได้มีการสร้างแคมเปญ นำผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรีคุณภาพแบรนด์ดังมากกว่า10,000 รายการ มาให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ โดยมีไฮไลต์ของสินค้า 7 แบบ  ได้แก่ แบบพุชอัพ(Push up)เพิ่มคัพให้ดูอวบอิ่ม, แบบฟูลคัพ (Full Cup) สำหรับสาวทรงอกฐานใหญ่ แต่ช่วงเนินเนื้อน้อย, แบบทีเชิร์ต (T- Shirt) ไร้ตะเข็บ เหมาะกับผู้ที่ชอบแต่งตัวสไตล์เรียบหรู,  แบบโมลบรา (Mole Bra) สำหรับสาวที่หน้าอกไม่เท่ากัน, แบบแพดบรา(Pad Bra)  ฟองน้ำเสริมทรงถาวร หรือแบบถอดฟองน้ำเสริมได้ รีมูฟเอเบิ้ล แพดบรา(Re-Moveable Pad bra) ที่สามารถเสริมอกให้ชิด และแบบไร้โครง นอนไวร์บรา (Non-Wire Bra) เหมาะกับสาวที่ไม่ชอบใส่เสื้อในแบบมีโครง ไร้รอยกดทับ ทั้งหมดนี้เพื่อรองรับสรีระของลูกค้าที่แตกต่างกัน"

บิ๊กซีร่วมมือกับพันธมิตรกว่า 10 แบรนด์ชั้นนำอาทิ ซาบีน่า วาโก้ บีมีบายวาโก้  จินตนา   โอโนโน่ วอนเนอร์ฟูล เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีสินค้าเฮ้าส์แบรนด์ดาวเด่น คุณภาพมาตรฐานในราคาย่อมเยาว์ "อิมิลี่" จัดจำหน่ายร่วมด้วย  โดยบิ๊กซีให้ความสำคัญกับการร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์กับผู้ประกอบการ ผ่านการสำรวจความต้องการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ชุดชั้นในที่ตอบรับทุกสรีระและทุกไลฟ์สไตล์ของคุณผู้หญิง

พิเศษสุดๆเพื่อคุณสาวๆ ที่รักอกสวย บิ๊กซีจัดโปรโมชั่นแรง ลดสูงสุดถึง 60%  แบรนด์ชั้นนำซื้อ 1 แถม 1, ซื้อ 2 แถม 1 พร้อมโปรโมชั่นเสริมอื่นๆ บริษัทมั่นใจว่าจากการพัฒนานี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค โดยตั้งเป้าดันยอดขายให้โตมากกว่า 100% ในกลุ่มสินค้าผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสตรีของแคมเปญนี้ และพร้อมวางแผนจะสนับสนุนพัฒนาศักยภาพการบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.BigC.co.th หรือ facebook : BigCBigService 

แชร์ข่าว :
Tags: